Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cận kề ngày trở lại, Jennie (Black Pink) vẫn chống nạng đến trụ sở YG khiến fan vô cùng lo lắng

Có vẻ như vết thương của Jennie khá nặng nên vẫn còn sử dụng nạng để di chuyển đến trụ sở công ty.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội đã lan truyền một đoạn video ngắn được cho là Jennie (Black Pink) chống nạng để đi đến trụ sở YG Entertainment. Ngoài ra, các thành viên còn lại của Black Pink cũng được cho đã đến công ty vào cùng thời điểm.

Cận kề ngày trở lại, Jennie (Black Pink) vẫn chống nạng đến trụ sở YG khiến fan vô cùng lo lắng 0

Sự xuất hiện của cả 4 cô gái cùng một lúc tại trụ sở YG khiến cho các BLINK (tên fandom Black Pink) 'sướng rơn' vì dường như thông tin nhà 'Hắc hường' sẽ trở lại sàn đua Kpop vào tháng 6 này gần như đã chắc chắn. Tuy nhiên, vui mừng chưa lâu thì các fan lại lo lắng tột độ về tình trạng hiện tại của Jennie khi nữ Idol vẫn còn phải sử dụng nạng để di chuyển.

Video được cho là Jennie đang chống nạng đến trụ sở YG

Trước đó, trong một buổi livestream vào đầu tháng 5, Jennie đã khiến người hâm mộ 'tá hỏa' khi nói rằng cô đang bị thương vì không may bị vấp khi đang tập gym, dù vết thương không quá nghiêm trọng nhưng giọng ca SOLO vẫn phải dùng nạng để di chuyển nhằm giúp vết thường phục hồi nhanh hơn.

Jennie đã phải sử dụng nạng để di chuyển vì bị thương vào một tháng trước.

Jennie đã phải sử dụng nạng để di chuyển vì bị thương vào một tháng trước.

Song, đã gần 1 tháng kể từ sau khi buổi livestream được phát sóng nhưng hình ảnh Jennie vẫn còn dùng nạng khiến cho các fan không ngừng lo lắng. Đông đảo người hâm mộ cho rằng chắc hẳn vết thương quá nặng hoặc tần suất luyện tập, vũ đạo cho bài hát sắp tới quá cao nên dẫn đến tình trạng vết thương càng nghiêm trọng hơn.

Hiện tại, video được cho là Jennie đang được lan truyền rất nhanh trên mạng xã hội dù có chất lượng rất thấp. Phía YG vẫn chưa có phản hồi về thông tin này và các BLINK đang cầu mong cho cô nàng chóng khỏe để chuẩn bị cho màn trở lại thật tốt.

Giúp Tiin sửa lỗi