Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Cạn lời' khi Hoàng Yến Chibi chia sẻ suy nghĩ về Uni5: Đẹp trai nhưng không ai bằng mình

Hoàng Yến Chibi

Mới đây, Hoàng Yến Chibi đã 'song kiếm hợp bích' cùng các chàng trai của Uni5 để tạo nên một sản phẩm âm nhạc đúng chất 'phơi phới' ngày hè.

Trong buổi họp báo ra mắt MV Đời thiệt là phơi phới vào 16/8/2019, Hoàng Yến Chibi và UNI5 đã có nhiều tiết lộ thú vị xoay quanh sản phẩm âm nhạc đậm chất mùa hè này. Được biết, đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ và nhóm nhạc nam điển trai hợp tác nhưng đôi bên đã nhanh chóng thân thiết qua quá trình thu âm cũng như quay MV.

Thậm chí, Hoàng Yến Chibi còn hào hứng chia sẻ, chính vì sự quan tâm chăm sóc của mình lúc làm việc với UNI5 đến mức được dàn 'soái ca' gọi là mẹ hiền bởi cô hào phóng mua pizza cho nhóm. 

Thậm chí, Hoàng Yến Chibi còn hào hứng chia sẻ, chính vì sự quan tâm chăm sóc của mình lúc làm việc với UNI5 đến mức được dàn 'soái ca' gọi là mẹ hiền bởi cô hào phóng mua pizza cho nhóm.

MV Đời thiệt là phơi phới được trình bày bởi Hoàng Yến Chibi và UNI5 là một sáng tác được Mew Amazing chắp bút. Đây là cái tên quen thuộc với các bản hit Thật Bất Ngờ (Trúc Nhân), Say Ah (Trọng Hiếu)…

MV Đời thiệt là phơi phới - Hoàng Yến Chibi, Uni5

Phần âm nhạc sôi động đã tạo nên không khí tươi vui, phơi phới, phù hợp với lời bài hát và thông điệp tích cực mà bài hát muốn truyền tải. Những câu hát trong Đời thiệt là phơi phới hứa hẹn sẽ nhanh chóng phủ kín các trang mạng xã hội, điển hình như: 'Có ngày vui…Alright…Cũng có ngày xui…Okay….Cứ giữ cho đời luôn phơi phới oh la la tuyệt vời'. 

'Cạn lời' khi Hoàng Yến Chibi chia sẻ suy nghĩ về Uni5: Đẹp trai nhưng không ai bằng mình 1

Với Đời thiệt là phơi phới, nữ ca sỹ/diễn viên 9x và nhóm nhạc Uni5 mong muốn truyền tải đến các bạn trẻ một thông điệp tích cực: hãy luôn tươi cười, lạc quan và nhìn mọi thứ theo nhiều góc độ khác, bạn sẽ thấy đời thiệt là phơi phới. Phát biểu tại buổi họp báo, nữ diễn viên sinh năm 1995 chia sẻ: 'Yến mong rằng bài hát này sẽ là một lời động viên tinh thần đến các bạn trẻ để các bạn sẽ luôn giữ cho mình một tinh thần trẻ trung, tích cực dù ở trong mọi hoàn cảnh'. 

Cũng trong buổi họp báo, người đẹp còn bị 'khui' rằng hay ra lệnh cho UNI5 và vô tình khiến nhóm phải thu âm lại Đời thiệt là phơi phới. Nhắc về sự cố thu âm lại này, ngôi sao phim Tháng năm rực rỡ cho biết, nguyên nhân chính là vì producer của mình.

'Cạn lời' khi Hoàng Yến Chibi chia sẻ suy nghĩ về Uni5: Đẹp trai nhưng không ai bằng mình 2

Đáng chú ý, trước yêu cầu đọc tên các thành viên UNI5, Hoàng Yến Chibi thừa nhận: 'Thề rằng là đây là điều khó khăn nhất cuộc đời tôi. Ngày đầu tiên khi đi thu thanh, tôi chẳng nhớ được tên ai cả. Tôi chỉ nhớ được Tùng Maru vì đã từng làm việc rất lâu rồi'. Thậm chí, cô còn tiết lộ: 'Mỗi lần tag tên trên Facebook là tôi phải lên Google tìm kiếm'. 

Nữ ca sĩ khẳng định chắc nịch rằng mình chỉ biết tên thật chứ không thuộc nghệ danh của từng thành viên Uni5. 

Nữ ca sĩ khẳng định chắc nịch rằng mình chỉ biết tên thật chứ không thuộc nghệ danh của từng thành viên Uni5.

Nói về lần hợp tác đầu tiên với Đời thiệt là phơi phới, Hoàng Yến Chibi hóm hỉnh chia sẻ cảm xúc: 'Rất hạnh phúc và phơi phới khi được hợp tác với UNI5. Đầu tiên, nhóm rất đẹp trai. Thứ hai là ngoài tôi ra không ai đẹp hơn tôi hết (cười). Thứ ba là vì nhóm đều là con trai nên chẳng ai so sánh với giọng hát nữ là tôi cả'. 

Còn phía Uni5 thổ lộ: 'Trong mùa hè năm nay, nhóm muốn tìm được một ca khúc phơi phới, đem lại năng lượng mùa hè cho mọi người. Thế nên khi nghe sản phẩm của Mew Amazing, cả nhóm đã nghĩ ngay rằng ca khúc này chính là dành cho mình rồi'.

'Cạn lời' khi Hoàng Yến Chibi chia sẻ suy nghĩ về Uni5: Đẹp trai nhưng không ai bằng mình 4

Đặc biệt, do quay MV dưới thời tiết nắng nóng nên một số thành viên UNI5 bị 'bắt nắng'. Nhóm 'kể khổ': 'Nắng ngày hôm đó rất khủng khiếp. Phần da phơi nắng đều bị đen mà còn không được đều, có chỗ đen chỗ trắng nữa chứ'. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoàng Yến Chibi tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi