Tiin.vn trên Facebook

Cận ngày tổ chức, BigHit thông báo hủy concert 'MAP OF THE SOUL ON:E' của BTS

Dù nuối tiếc vì quyết định lần này của BigHit nhưng người hâm mộ hoàn toàn đồng tình bởi đây là vấn đề cần thiết.

Cách đây 2 tháng, người hâm mộ BTS còn đang vô cùng hứng khởi vì thông tin nhóm sẽ tổ chức concert Offline và Online 'MAP OF THE SOUL ON:E' nhằm để nghệ sĩ có thể kết nối với người hâm mộ sau thời gian dài vắng bóng vì tình hình dịch bệnh Covid-19. Buổi biểu diễn offline sẽ được giới hạn số lượng vé nhằm tuân thủ yêu cầu giãn cách xã hội. Tuy nhiên mới đây, BigHit Entertainmnet vừa đưa ra thông tin sẽ hủy buổi concert Offline, khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Theo đúng lịch trình BTS sẽ tổ chức concert Offline và Online 'MAP OF THE SOUL ON:E'

Theo đúng lịch trình BTS sẽ tổ chức concert Offline và Online 'MAP OF THE SOUL ON:E'

Cụ thể, vào ngày 10 và 11/10 sắp tới, buổi Concert sẽ được diễn ra theo đúng kế hoạch, thế nhưng do sự bùng phát trở lại của các trường hợp mắc covid-19 ở Seoul hiện nay, nên chính phủ đã ban hành trở lại các quy định nghiêm ngặt hơn đối với các điểm tụ tập đông người và các sự kiện lớn nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân. Do đó, BigHit buộc phải hủy concert trực tiếp để đảm bảo những điều lệ an toàn cho cả nghệ sĩ lẫn người hâm mộ.

Concert Offline sẽ bị hủy bỏ trước sự nuối tiếc của người hâm mộ.

Concert Offline sẽ bị hủy bỏ trước sự nuối tiếc của người hâm mộ.

Ngoài ra, 'Map of the Soul ON: E' sẽ tiếp tục như một buổi hòa nhạc trực tuyến. Người hâm mộ vẫn có thể nhìn thấy thần tượng thông qua các thiết bị, cho đến khi tình hình dịch bệnh trở nên tích cực hơn. Người hâm mộ hoàn toàn đồng tình với quyết định của BigHit khi đặt sức khỏe của BTS lẫn ARMY lên hàng đầu. Hy vọng một ngày không xa BTS sẽ nhanh chóng tổ chức một concert Offline trở lại để có thể gặp lại người hâm mộ và thực hiện những màn trình diễn tuyệt vời mà họ đã chuẩn bị trong thời gian vừa qua.

Góp ý cho Tiin