Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cao Thái Sơn làm công tử 'ăn chơi' khiến người yêu đau khổ trong MV mới

Nam ca sĩ cũng xây dựng 1 câu chuyện tình yêu đậm chất ngôn tình trong MV Một nửa của đời mình.

Sau khi tung bản audio Một nửa của đời mình và nhận được nhiều sự hưởng ứng tích cực, Cao Thái Sơn bắt tay thực hiện MV cho ca khúc này. Đây là MV được đầu tư nhất trong chuỗi những dự án của năm 2017.

MV Một nửa của đời mình

Trong MV lần này, nam ca sĩ hoá thân thành 1 cậu công tử nhà giàu, vì đam mê những cuộc vui chơi cùng bạn bè mà vô tâm với người yêu của mình, khiến cô gặp tai nạn vì những thói vui của anh

Đây là dịp Cao Thái Sơn thể hiện khả năng diễn xuất mới của mình thông qua hình tượng 'bad boy', trái ngược hoàn toàn với những hình ảnh lãng mạn mà khán giả đã biết. Cao Thái Sơn và ekip đã chọn Đà Lạt, xứ sở của những cảnh đẹp để làm bối cảnh cho MV lần này.

Nam ca sĩ chia sẻ thêm: 'Khó khăn lớn nhất cho MV này đó chính là thời gian, vì lịch diễn của Sơn gần như kín đến ngày đi Mỹ. Nhưng khi bàn bạc và thống nhất cùng ekip thì sau khi xong tour diễn ở Hà Nội, Sơn đã bay thẳng về Đà Lạt để kịp thực hiện những cảnh đầu tiên.

MV này Sơn và ekip mất 2 ngày để hoàn thành, đa phần là những cảnh quay ngoài trời rất lãng mạn mà khi xem xong Sơn nghĩ khán giả sẽ thích'. 

Qua MV lần này Sơn muốn nhắn nhủ tới các cặp đôi đang yêu rằng hãy luôn biết trân trọng và giữ gìn tình yêu của mình khi còn có thể, để tình yêu đó luôn đẹp và bền lâu.

Giúp Tiin sửa lỗi