Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cao Thái Sơn 'lột xác' gây bất ngờ trong teaser MV mới, kết hợp cùng toàn hit-maker Vương Anh Tú và Kawaii Tuấn Anh

Cao Thái Sơn

Sau thời gian dài vắng bóng, Cao Thái Sơn bất ngờ trở lại với đường đua Vpop với dự án khủng mang tên ‘Khóc giữa trời mưa’.

Mới đây, nam ca sĩ vừa tung bản teaser có độ dài 54 giây với sự xuất hiện của hàng loạt những diễn viên đang được khán giả yêu mến hiện nay như Xuân Phúc, Quỳnh Lương, Thừa Tuấn Anh… Nhịp teaser đi nhanh với tông màu vintage trầm buồn làm chủ đạo, chưa tiết lộ mối quan hệ giữa những nhân vật trong MV.

Bên cạnh đó, teaser MV ‘Khóc giữa trời mưa' cũng hé lộ đây một sáng tác của nhạc sĩ Vương Anh Tú - người được ưu ái với danh xưng hitmaker của những bản nhạc ballad đậm tính tự sự. Phần hình ảnh sẽ do bộ đôi đạo diễn trẻ với những sản phẩm đậm chất drama là Kawaii Tuấn Anh và Võ Huy Thăng đảm nhận. Đây cũng là những nghệ sĩ trẻ đã tạo nên thành công của hàng loạt những MV có thứ hạng cao trên Top Trending Youtube từ các nghệ sĩ đình đám trong thời gian gần đây như Hương Giang, Đức Phúc, Đông Nhi,Hoà Minzy...

Chưa cần xem trọn vẹn MV, chỉ nhìn vào ekip kết hợp cùng Cao Thái Sơn trong dự án âm nhạc lần này đã đủ để khán giả tin tưởng vào một sản phẩm âm nhạc chất lượng cả về âm thanh lẫn hình ảnh của Vpop đang vô cùng nhộn nhịp.

Diễn viên Xuân Phúc,Quỳnh Lương, Thừa Tuấn Anh 

Diễn viên Xuân Phúc,Quỳnh Lương, Thừa Tuấn Anh 

Teaser 'Khóc giữa trời mưa' 

Theo Cao Thái Sơn chia sẻ, đây là dự án âm nhạc đầu tiên mà anh đặt nhiều tâm huyết về chi phí sản xuất lẫn thời gian cho việc ra mắt sản phẩm. Anh đặt niềm tin vào một ekip hoàn toàn mới, toàn những người thuộc thế hệ trẻ 9x đầy năng lượng, nhiệt huyết và sự sáng taọ. Để thực hiện sản phẩm này, Cao Thái Sơn quyết định thay đổi hoàn toàn 360 độ hình ảnh của mình, rũ bỏ mái tóc huyền thoại, dáng vẻ thư sinh của mình để chuyển sang hình ảnh tóc dài lãng tử, phong trần của người đàn ông trưởng thành trong tình cảm và cuộc sống.

Cao Thái Sơn 'lột xác' gây bất ngờ trong teaser MV mới, kết hợp cùng toàn hit-maker Vương Anh Tú và Kawaii Tuấn Anh 1

Được biết, ‘Khóc giữa trời mưa' là dự án đầu tiên Cao Thái Sơn tham gia với vai trò nhà sản xuất dự án và người dẫn chuyện. Chính vì vậy, phần diễn xuất trong MV, nam ca sĩ ‘Con đường mưa' quyết định dành đất diễn cho các bạn diễn viên trẻ để mang một màu sắc mới cho sản phẩm mang đúng tính chất như một phim ngắn. Được xây dựng từ ekip của đạo diễn ‘drama' bậc nhất Vpop, ‘Khóc giữa trời mưa' hứa hẹn sẽ đem tới hàng loạt những cú twsit, đưa người xem từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

MV ‘Khóc giữa trời mưa' sẽ chính thức được ra mắt vào tối 3/6 trên kênh Youtube chính thức của Cao Thái Sơn.

Xrm thêm: Nói rằng mình đang 'độc thân vui tính', Cao Thái Sơn bị nghi chia tay vợ Việt kiều

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Cao Thái Sơn tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi