Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cao Thái Sơn trải lòng về chuyện tình yêu, kinh nghiệm có được sau vấp ngã

Cao Thái Sơn

Cao Thái Sơn hy vọng thông điệp trong MV lần này sẽ giúp mọi người biết yêu hết mình, trân trọng mọi thứ để được bên nhau dài lâu.

Kết thúc chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ cùng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Cao Thái Sơn lập tức cho ra mắt single và MV ca khúc Cô gái ngày xưa được quay ở San Francisco.

Sau một năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc trong nước vì lịch diễn nước ngoài và dành thời gian cho gia đình, chuyển hướng kinh doanh bất động sản, single này đánh dấu sự trở lại của một Cao Thái Sơn trưởng thành trong cả tính cách và gu âm nhạc.

Cao Thái Sơn trải lòng về chuyện tình yêu, kinh nghiệm có được sau vấp ngã 0

Cô gái ngày xưa được nhạc sĩ Nguyễn Công Thành viết riêng cho giọng hát của Cao Thái Sơn, mang phong cách Pop - giai điệu ngũ cung pha âm hưởng nhạc đương đại, vốn thuộc sở trường của nam ca sĩ. Tuy nhiên, phần ngôn từ và giai điệu mang màu sắc mới lạ, tươi vui hơn so với những bản hit trước đây của Cao Thái Sơn. Ở thời điểm này, nam ca sĩ cho biết anh đã có đủ trải nghiệm trong cuộc sống và tình yêu để giữ được sự cân bằng.

Bài hát kể về chàng trai đã chạm được đến trái tim của cô gái mà trong quá khứ có biết bao nhiêu người theo đuổi. Sau khi trải qua nhiều sóng gió, khó khăn, họ đã tìm thấy được một nửa của mình. Bài hát một lần nữa khẳng định thông điệp rằng, hạnh phúc chẳng phải là điều xa vời mà chính là những thứ giản đơn xung quanh chúng ta nhưng ai cũng dễ dàng đánh rơi.

Cao Thái Sơn trải lòng về chuyện tình yêu, kinh nghiệm có được sau vấp ngã 1

Trong single, Cao Thái Sơn cũng trải lòng với khán giả về câu chuyện tình yêu và những kinh nghiệm có được sau bao vấp ngã: 'Khi người ta yêu càng nhiều, thành công càng nhiều thì cảm xúc là thứ dễ bị đánh mất và khó tìm lại được sự lãng mạn, ngọt ngào như thuở mới yêu.

Người trẻ hiện nay cũng dễ có những mối tình sớm nở tối tàn vì họ có quá nhiều cơ hội khác để lựa chọn, đến lúc đánh mất rồi thì không thể tìm lại được'.

Cao Thái Sơn hy vọng thông điệp trong MV lần này sẽ giúp mọi người khi yêu luôn hết mình, biết trân trọng mọi thứ để được bên nhau dài lâu. MV với những hình ảnh đẹp do ekip chuyên nghiệp tại Mỹ thực hiện. Cao Thái Sơn cùng ekip đã phải gấp rút casting diễn viên trên khắp nước Mỹ để tìm được gương mặt phù hợp với tiêu chí trẻ trung của sản phẩm này.

Cao Thái Sơn trải lòng về chuyện tình yêu, kinh nghiệm có được sau vấp ngã 2

Trong vòng 24 tiếng, ekip phải chạy đua cùng thời gian cũng như vượt qua những khó khăn về thời tiết để hoàn thành tiến độ từ việc casting diễn viên, lựa chọn trang phục, làm tóc makeup. MV với sự xuất hiện của Nguyên Minh - Miss Vietnam California trong vai nữ chính.

Cao Thái Sơn không còn xa lạ với khán giả qua những bài hit quen thuộc như: Con đường mưa, Yêu thương quay về, Pha lê tím, Cầu vồng sau mưa... Sau khi phát hành single Cô gái ngày xưa, anh cũng sẽ có tour lưu diễn miền Bắc và tại Mỹ.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Cao Thái Sơn tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi