Tiin.vn trên Facebook

Cặp đôi Soobin Hoàng Sơn – Vũ Cát Tường liên tục 'thả thính' trên 'ghế nóng'

Phàn trình diễn của team Soobin Hoàng Sơn khiến 3 vị HLV còn lại không ngừng khen ngợi.

Với ba thí sinh Hữu Lâm, Phi Long và Hoài Ngọc, HLV Soobin Hoàng Sơn đã tạo nên minishow kể về những bạn trẻ yêu âm nhạc trên một con phố nhỏ. Xuất hiện với mái tóc xù và chiếc máy cát-xét như một nghệ sĩ đường phố, Hữu Lâm trở lại với sở trường nhạc Âu Mỹ với ca khúc 'I Feel Good'. Chất nhạc Blue – Jazz khá phù hợp với giọng hát vang, sáng và mạnh về tiết tấu của Hữu Lâm. Học trò Soobin Hoàng Sơn cũng không quên tạo điểm nhấn ở cách luyến láy và những nốt 'phiêu' đầy ngẫu hứng.

Thí sinh Phi Long vào vai cậu bé thích thú nghe nhạc Hương Tràm và Soobin trong 'salon tóc' đường phố. Thể hiện ca khúc có tiết tấu sôi động 'Ngại gì khác biệt', Phi Long thể hiện khả năng làm chủ sân khấu cùng màn vũ đạo lạ mắt. Dù có vài nốt thấp bị mờ nhưng hot boy đội Soobin Hoàng Sơn vẫn kịp ghi điểm với cách hát mới mẻ và nỗ lực chinh phục các nốt cao trong bài hát.

Cuối cùng, Hoài Ngọc vào vai cô em gái xinh xắn, 'lắm chuyện' của Phi Long. Giai điệu R&B khá khó trong ca khúc 'Cây đàn tróc sơn' không làm khó được giọng hát khỏe và vang của học trò Soobin Hoàng Sơn. Thể hiện nhiều động tác vũ đạo nhưng Hoài Ngọc vẫn có được sự chắc chắn, không hề chênh phô trong từng câu hát. Đúng phong cách đội Soobin, Hoài Ngọc liên tục có những nốt 'phiêu' cao 'ăn điểm'.

Sau tiết mục sôi động của Hoài Ngọc, HLV Soobin Hoàng Sơn trổ tài đệm đàn piano và hòa giọng cùng 3 học trò trong ca khúc 'Đi và yêu'. Nếu đội Vũ Cát Tường thể hiện những màu sắc dân ca thì thầy trò Soobin lại mang đến tiết mục đậm chất R&B, nhấn nhá ở phần tiểt tấu và bè phối chuyên nghiệp. 'Ba' Soobin và hot boy Phi Long bay bổng với phần hát chính, bộ đôi Hữu Lâm – Hoài Ngọc cùng nhau giữ phần bè thấp khá ăn ý.

Hữu Lâm khiến Vũ Cát Tường thích thú khi không còn 'trịnh trọng' mà đã 'tung tẩy hơn với âm nhạc'. HLV Tiên Cookie cũng dành lời khen cho sự bứt phá của Hữu Lâm: 'Hôm nay con vừa hát vừa nhảy, hát những nốt 'phiêu' cao cực kỳ tốt, rất chuẩn'. Trong khi đó, hot boy Phi Long lại ghi điểm với các HLV bởi diễn xuất tự nhiên trong phần hoạt cảnh. 'Em út' Hoài Ngọc một lần nữa nhận được lời khen ngợi từ Vũ Cát Tường: 'Giọng hát của con không cần bàn cãi nữa. Những nốt cao chắc chắn cho người nghe cảm giác không có nốt nào làm khó con được'.

Nếu HLV Hương Tràm xúc động với hoạt cảnh khắc họa quá trình đến với âm nhạc của Soobin Hoàng Sơn thì Vũ Cát Tường lại không ngại 'thả thính' với nam đồng nghiệp: 'Đánh đàn 10 điểm', 'Cô cảm thấy rất thích hình ảnh của chú Bin trên đó'. Khán giả như vỡ òa khi Soobin Hoàng Sơn duyên dáng đáp lời: 'Này Tường, bao giờ Bin đánh đàn xong Tường hát dân ca nhé'.

Góp ý cho Tiin