Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cara - NoWay khiến fan phấn khích khi diễn live ‘This way’ lần đầu, thành tích đáng nể sau 24h phát hành

MV This way của Cara đã chính thức lên sóng, ‘chốt đơn’ cho màn tỏ tình của NoWay sau 4 tháng cặp đôi CaNo (Cara-NoWay) kết đôi thành công và tìm hiểu từ chương trình Người ấy là ai.

MV This way hiện tại đã đạt được 1 triệu view, 93 nghìn lượt thích sau gần 2 ngày ra mắt, nhanh chóng chiếm giữ vị trí top 10 trending. This way còn xuất sắc thống lĩnh top 1 Itunes Việt Nam sau 2 giờ phát hành. Cara có lượng fan nhiệt tình và ‘chịu chơi, chịu chi' khi bản beat (chỉ có nhạc, không lời) cũng leo lên top 2 Itunes, nối tiếp sau đó là ca khúc cách đây 5 tháng Thôi miên cũng lội ngược dòng trở lại vị trí thứ 3 của bảng xếp hạng. 

Cara - NoWay khiến fan phấn khích khi diễn live ‘This way’ lần đầu, thành tích MV đáng nể sau 24h phát hành 0

Mới đây, Cara và Noway cùng nhau tham gia một sự kiện. Sau khi cháy hết mình với bài hát Thôi miên Remix, Cara lần đầu tiên trình diễn This way trước người hâm mộ. NoWay luôn đứng ngay dưới sân khấu để theo dõi và ủng hộ tinh thần của Cara. Nửa sau bài hát This way, NoWay được fan đẩy lên sân khấu và khiến người hâm mộ một phen dậy sóng bởi loạt thính cực mạnh trên sân khấu: từ ánh mắt nhìn nhau đến màn nắm tay, hứa chơi game cùng nhau suốt đời. 

Cara 'đốt cháy' sân khấu live Thôi Miên Remix cực sung 

Cara - Noway khiến khán giả 'phấn khích' khi lần đầu live This Way

Ca khúc This way thuộc thể loại Pop với giai điệu đơn giản, dễ nhớ, dễ hòa nhịp hát theo. Đặc biệt có thể thấy nhạc sĩ Khắc Hưng đã theo dõi và có nhiều cảm hứng từ câu chuyện của Cara nên trong phần lời bài hát ngoài những câu thả thính còn lồng ghép các chi tiết dễ liên tưởng đến CaNo như: 'Lần đầu tiên gặp nhau mà nhìn nhau hơi bị lâu' - chính là tâm sự của cả chàng và nàng sau Người ấy là ai? rằng không thể rời mắt khỏi đối phương.

Cara - NoWay khiến fan phấn khích khi diễn live ‘This way’ lần đầu, thành tích MV đáng nể sau 24h phát hành 1

Cara - NoWay khiến fan phấn khích khi diễn live ‘This way’ lần đầu, thành tích MV đáng nể sau 24h phát hành 2

Nội dung MV là câu chuyện học đường đáng yêu, nhắng nhít của Cara - NoWay. Có thể nói, MV This way là sản phẩm âm nhạc thành công nhất trong sự nghiệp của Cara tính đến thời điểm hiện tại khi nhận về rất nhiều bình luận tích cực và ủng hộ từ khán giả: 'Cara có ngoại hình, có giọng hát, có phong cách, MV chỉnh chu. Chỉ còn thiếu mỗi duyên để nổi tiếng thôi. Mong chị sớm có bài hit xứng đáng với nỗ lực của mình', ‘Bài này hay phết mà không đứng ở top cao của trending thì uổng phết. Giọng chị Cara còn hay mà lại còn xinh nữa chứ. Anh NoWay cũng đẹp trai lắm ạ. Hóng cặp 2 a chị nhất chương trình luôn'...

Xem thêm: 4 tháng sau màn tỏ tình của Noway trong Người ấy là ai?, Cara tung hẳn MV để ‘chốt đơn'

Góp ý cho Tiin