Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cardi B dự định kể chuyện bị chồng phản bội trong album mới, giống như Beyoncé từng làm với album 'Lemonade'

Nhạc phẩm sắp tới của Cardi B sẽ gồm nhiều câu chuyện riêng tư của nữ rapper.

Mới đây, Cardi B đã trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí Elle số mới nhất. Trong bài phỏng vấn với Elle, nữ rapper đã tiết lộ nhiều thông tin về album sắp sửa được ra mắt. 

Cardi B ấn tượng trên bìa tạp chí Elle số tháng 9/2020.

Cardi B ấn tượng trên bìa tạp chí Elle số tháng 9/2020.

Cardi B chia sẻ: ‘Tôi không thực thích nói về tình yêu quá nhiều, nhưng tôi thấy mình phải làm điều đó, vì tôi muốn mọi người được biết thêm một chút.' Nữ rapper sinh năm 1992 cho biết kể từ khi ra mắt album đầu tay Invasion of Privacy, đã có nhiều thay đổi trong cuộc sống của cô mà điển hình là chuyện tình cảm ồn ào với anh chồng, rapper Offset. Cardi B đã từng bị Offset phản bội không ít lần nhưng vẫn giữ mối quan hệ vợ chồng với anh. Hai người đã có bé gái 2 tuổi. 

Cardi B dự định kể chuyện bị chồng phản bội trong album mới, giống như Beyoncé từng làm với album 'Lemonade' 1

Nếu muốn biết về thị phi tình cảm của Cardi B, hãy nghe album mới của cô.

Nếu muốn biết về thị phi tình cảm của Cardi B, hãy nghe album mới của cô.

Theo Cardi B, âm nhạc của cô luôn giúp phụ nữ tự tin và đề cao quyền lực của phụ nữ. Tuy nhiên trong album mới, cô sẽ mang những đề tài khác. ‘Sẽ có những khoảnh khắc như album Lemonade, những khoảnh khắc về mối quan hệ riêng tư của tôi' - Cardi trải lòng. Năm 2016, Beyoncé từng gây tiếng vang với album Lemonade, trong đó nữ ca sĩ thừa nhận bị chồng Jay-Z phản bội.

Beyoncé từng tố cáo Jay-Z ngoại tình trong album Lemonade.

Beyoncé từng tố cáo Jay-Z ngoại tình trong album Lemonade.

Cô chia sẻ thêm: ‘Luôn có những tin đồn về tôi và chồng, tôi cảm thấy người ta đồn thổi vì chỉ muốn tôi đau khổ mà tôi. Họ muốn tôi bị tổn thương. Tôi biết chuyện tình cảm của tôi có nhiều thị phi. Nhưng cũng có trong đó nhiều tình yêu, đam mê, tin tưởng, tình bạn lớn. Đó là hai chúng tôi chống lại cả thế giới.' 

Offset và Cardi B.

Offset và Cardi B.

Offset và Cardi B gặp nhau lần đầu năm 2016. Họ kết hôn bí mật vào tháng 9 năm 2017. Một năm sau đó, Offset đã phản bội Cardi B, dẫn tới rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm. Tuy vậy vào năm 2019, cặp đôi đã quay lại bên nhau. Nhiều người hâm mộ thất vọng vì sự dại khờ của Cardi B nhưng cô vẫn muốn chọn theo con tim mình. 

Góp ý cho Tiin