Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Câu hỏi về thành công 'khủng khiếp' của BTS trên toàn cầu: Hãy nghe đáp án từ 'chính chủ'!

Những suy nghĩ, trải lòng của BTS khiến các fan không khỏi ngưỡng mộ sự nỗ lực và khiêm tốn của các chàng trai.

Không có gì đáng để bàn cãi khi gọi BTS là nhóm nhạc nam hàng đầu hiện tại. Trên trường quốc tế hay kể cả tại Hàn, 7 chàng trai đều được truyền thông và dư luận xem như những ngôi sao hạng A, đi tới đâu là 'gây bão' tới đó.

Ở thời điểm này nhiều năm trước, có lẽ chẳng ai ngờ được sẽ có một ngày tên tuổi của nhóm nhạc nhà Big Hit có thể phủ sóng mạnh mẽ trên toàn thế giới. Thậm chí, nhóm còn có cơ hội đặt chân vào những sân vận động hàng đầu, phục vụ các màn trình diễn hoàn hảo nhất cho hàng triệu khán giả. 

Màn trình diễn đẳng cấp của BTS

Sau khi kết thúc tour lưu diễn thế giới cùng chuỗi sự kiện kỷ niệm ngày ra mắt, BTS đã khởi động các hoạt động tại Nhật Bản sau một thời gian dài vắng bóng trên thị trường âm nhạc lớn số 2 thế giới này. Nhóm đã thực hiện một buổi phỏng vấn trong đêm diễn tại xứ sở mặt trời mọc. Các chàng trai đã nhận được một câu hỏi 'khó' rằng liệu có phải mạng xã hội là lý do lớn nhất giúp BTS nổi tiếng toàn cầu như hiện tại hay không. 

Một số tờ báo ở Hàn cho rằng BTS nổi như hiện tại là nhờ vào mạng xã hội.  

Một số tờ báo ở Hàn cho rằng BTS nổi như hiện tại là nhờ vào mạng xã hội. 

Với câu hỏi này, BTS một lần nữa khiến netizen khâm phục vì sự khiêm tốn và chăm chỉ của mình. 

Trước câu hỏi liệu SNS có phải nguyên nhân đưa đến thành công cho BTS hay không, Suga suy nghĩ đôi lát rồi đáp: 'Mạng xã hội thật sự là một nguyên nhân lớn đưa đến sự thành công hiện tại của chúng tôi. Nhưng nói chúng tôi chỉ được biết đến nhờ mạng xã hội thì không hẳn, thật lòng mà nói, chúng tôi nghĩ rất nhiều yếu tố đã tạo nên danh tiếng của ngày hôm nay. Quan trọng là chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ'. 

Câu hỏi về thành công 'khủng khiếp' của BTS trên toàn cầu: Hãy nghe đáp án từ 'chính chủ'! 1

Xoay quanh câu hỏi 'vì sao lại nổi tiếng' này, trưởng nhóm RM cũng chia sẻ những suy nghĩ của mình: 'Tôi nghĩ bí mật đưa đến thành công là sự chân thành và kỹ năng của mình. Dư luận, công chúng có thể thấy được sự chân thành ở bạn. Nhưng một vài người lại chỉ để ý cách mà chúng tôi sử dụng mạng xã hội. 

Chúng tôi là ca sĩ, âm nhạc và những màn trình diễn của chúng tôi cần phải tốt đã. Cũng nhờ lối nghĩ đó mà chúng tôi mới có thể thành công kết nối với hàng triệu khán giả trên mạng xã hội chứ'. 

Câu hỏi về thành công 'khủng khiếp' của BTS trên toàn cầu: Hãy nghe đáp án từ 'chính chủ'! 2

Trên thực tế, thành công khủng khiếp của BTS đã được nhiều chuyên gia âm nhạc đưa ra mổ xẻ, phân tích và đương nhiên, không một ai cho rằng nhóm thành công chỉ đơn giản nhờ vào ảnh hưởng của mạng xã hội.

Điều quan trọng nhất ở nhóm chính là sự chăm chỉ làm việc hết mình, không ngừng cống hiến âm nhạc chất lượng cho fan và luôn thể hiện 100% nhiệt huyết trên sân khấu. Tất cả những yếu tố này, cộng thêm sức hút của mỗi chàng trai, đã mang đến kết quả chính là thành công vang dội của BTS như hiện tại. 

Giúp Tiin sửa lỗi