Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Câu nói cực hot 'Quan trọng là thần thái' được Only C và Karik 'hô biến' thành ca khúc gây bão

Karik

Câu nói 'Quan trọng là thần thái' mà cư dân mạng chia sẻ những ngày qua bất ngờ trở thành tên một bài hát bởi hai nghệ sĩ triệu view của showbiz Việt là Only C và Karik.

Only C và Karik là những nghệ sĩ đang nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả yêu nhạc. Nếu như Only C trong năm qua liên tục có những bản hit kết hợp với cậu học trò Lou Hoàng thì Karik mới đây tạo được tiếng vang cùng bài hát Người lạ ơi. Sau 5 năm kể từ bản hit Anh không đòi quà, hai nghệ sĩ trẻ tái ngộ và hợp tác cùng một sản phẩm âm nhạc cực chất mang tên Quan trọng là thần thái.

Nếu không nghe được, mời bạn Click vào đây

Only C và Karik hợp tác trong sản phẩm Quan trọng là thần thái. 

Only C và Karik hợp tác trong sản phẩm Quan trọng là thần thái.

'Quan trọng là thần thái' chính là câu nói được chia sẻ nhiều nhất của cư dân mạng trong thời gian qua. Giai điệu của bài hát đã được Only C sáng tác cách đây một năm mang màu sắc vui tươi, dí dỏm mang lại cảm giác thoải mái cho những người thưởng thức. Phần lời được Only C lấy cảm hứng từ chính câu nói 'Quan trọng là thần thái' đang gây sốt. Còn phần rap cũng được Karik sáng tác và giữ đúng phong cách của mình, có tính thời sự và cực bắt tai.

Câu nói cực hot 'Quan trọng là thần thái' được Only C và Karik 'hô biến' thành ca khúc gây bão 1

Nói về lần hợp tác trở lại này, Only C cho biết đầu năm muốn mang đến cho khán giả một ca khúc vui tươi, để khai màn cho một năm mới đầy may mắn. Về lý do lựa chọn hợp tác cùng Karik, Only C cho biết, anh tin Karik là người sẽ thể hiện ca khúc hoàn hảo nhất. Only C tiết lộ thêm: 'Cả hai anh em cũng rất muốn trở lại trong một sản phẩm kết hợp nhưng 5 năm rồi mới có cơ hội. Chỉ sau một buổi hẹn cà phê, nói ý tưởng thì Karik ngay lập tức nhận lời và bắt tay ngay vào thực hiện để kịp cho sản phẩm ra mắt sớm nhất'.

  Câu nói cực hot 'Quan trọng là thần thái' được Only C và Karik 'hô biến' thành ca khúc gây bão 2

Với thông điệp rằng, 'bơ đi mà sống, cứ làm việc mình thích', Only C muốn những người nghe sản phẩm của anh sẽ tự tin vào bản thân mình, mặc người đời dị nghị. Ca từ được nam nghệ sĩ chọn kể về tình yêu của người con gái và phản ánh việc xã hội kì thị giới tính thứ 3. Only C cảm thấy cuộc sống này họ cần được tôn trọng, không sao cả vì đó không phải vấn đề.

Nếu cách đây 5 năm, Anh không đòi quà - một dự án kết hợp của Only C và Karik đã thành công ngoài sức mong đợi và trở thành bài hát được yêu thích nhất nhì thời điểm đó, thì trở lại lần này, cả hai nghệ sĩ hi vọng dự án của mình một lần nữa chiếm được tình cảm của khán giả yêu âm nhạc. Đồng thời, họ mong muốn đóng góp được một chút tinh thần lạc quan, yêu đời và tự tin vào chính bản thân mình cho những người trẻ.

Được biết, sau Quan trọng là thần thái, Only C cũng sẽ kết hợp với Karik trong một vài ca khúc sắp sửa phát hành trong thời gian sớm nhất.

Cùng với ca khúc Quan trọng là thần thái, Only C và Karik thực hiện bộ ảnh với thông điệp: 'Cho dù bạn có là ai, làm nghề gì đi nữa thì cũng phải tự tin, yêu công việc mình làm miễn là những việc làm lương thiện. Và quan trọng vẫn là thần thái tự tin sẽ quyết định tất cả mọi thứ.'

Câu nói cực hot 'Quan trọng là thần thái' được Only C và Karik 'hô biến' thành ca khúc gây bão 3

Câu nói cực hot 'Quan trọng là thần thái' được Only C và Karik 'hô biến' thành ca khúc gây bão 4

Câu nói cực hot 'Quan trọng là thần thái' được Only C và Karik 'hô biến' thành ca khúc gây bão 5

Câu nói cực hot 'Quan trọng là thần thái' được Only C và Karik 'hô biến' thành ca khúc gây bão 6

Câu nói cực hot 'Quan trọng là thần thái' được Only C và Karik 'hô biến' thành ca khúc gây bão 7

Câu nói cực hot 'Quan trọng là thần thái' được Only C và Karik 'hô biến' thành ca khúc gây bão 8

Câu nói cực hot 'Quan trọng là thần thái' được Only C và Karik 'hô biến' thành ca khúc gây bão 9

Cùng với ca khúc Quan trọng là thần thái, Only C và Karik thực hiện bộ ảnh với thông điệp: 'Cho dù bạn có là ai, làm nghề gì đi nữa thì cũng phải tự tin, yêu công việc mình làm miễn là những việc làm lương thiện. Và quan trọng vẫn là thần thái tự tin sẽ quyết định tất cả mọi thứ.' 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Karik tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi