Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cầu thủ Xuân Trường cười tươi rói, 'quẩy' quên cả thời gian khi nghe 'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng

Có ai chịu chơi như Sơn Tùng, bài hát còn chưa ra mắt đã cho lên sóng ngay những clip reaction như 'thả thính' con dân thế này.

Sau nhà sản xuất âm nhạc Long Halo, cầu thủ bóng đá Lương Xuân Trường là người tiếp theo được Sơn Tùng trao cơ hội nghe thử phiên bản hoàn chỉnh của Hãy trao cho anh, trước bất kỳ ai. 

Long Halo là nhà sản xuất âm nhạc, có chuyên môn, có kiến thức vững về âm nhạc nên sẽ nhìn nhận chất lượng của Hãy trao cho anh trên nhiều phương diện khác nhau. Có chất giọng, có giai điệu, có tiết tấu, cách phối bài hát..., điều này đã được thể hiện rất rõ thông qua clip reaction trước đó của chàng producer trẻ.

Còn với Xuân Trường, anh sẽ cảm nhận bài hát trên phương diện như người nghe nhạc đại chúng. Có thể nói, Long Halo đại diện cho nhận xét từ những người có chuyên môn, còn Xuân Trường nhận xét đại diện cho công chúng. 

Cười tươi rói khi được nghe nhạc 

Cười tươi rói khi được nghe nhạc

'Quẩy' bất chấp thời gian địa điểm. 

'Quẩy' bất chấp thời gian địa điểm.

Nhưng dù là chuyên môn hay đại chúng, tất cả đều chỉ rút ra được môt bình luận sau khi thưởng thức Hãy trao cho anh: rất hay, rất bắt tai và rất dễ nghe. Lương Xuân Trường thậm chí còn gọi đây là bài hát mà anh có thể nghe liên tục mỗi ngày, mỗi tháng.

Từ đầu đoạn clip reaction, Xuân Trường đã không thể ngừng nhún nhảy khi nghe giai điệu của Hãy trao cho anh. Anh chàng liên tục gõ bàn, nhịp chân theo giai điệu của bài hát, kèm theo đó là những lời bình luận tuy đơn giản nhưng nói lên được điều mà ai cũng muốn biết: 'Đoạn này hay quá', 'Tôi nghĩ đây là bài hát mà mọi người sẽ đón nhận và sẽ yêu thích', 'Sơn Tùng xứng đáng nhận được tình cảm ủng hộ của mọi người'...

Reaction của Xuân Trường cho Hãy trao cho anh

Đến giờ phút này, chắc chẳng ai có 'chiêu' quảng bá độc đáo như Sơn Tùng. Trước khi hé lộ dự án trở lại thì 'lẳng lặng' mà nhắn tin đến số điện thoại của các fan với dòng tin nhắn lạ. Sau đó, ca khúc còn chưa ra mắt thì đã chơi lớn tung luôn reaction, mà cũng toàn những nhân vật có tiếng! Cứ 'thả thính' con dân thế này thì ai cũng đứng ngồi không yên làm sao đây Sơn Tùng ơi!

Cùng xem lại teaser trailer của bài hát mới

Giúp Tiin sửa lỗi