Cece Trương hé lộ teaser MV debut kết hợp cùng Hứa Kim Tuyền nhưng lại gây chú ý với cái tên Virus

Teaser MV debut của Cece Trương - con gái út nữ ca sĩ Cẩm Vân đã chính thức được giới thiệu.

30/11/2020 21:12

Mới đây, Cece Trương đã chính thức phát hành teaser MV ‘Virus', sản phẩm debut đánh dấu chặng đường theo đuổi sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp. Chỉ với 16 giây, Cece Trương đã hé lộ giọng hát đầy nội lực cùng tạo hình cá tính, mang hơi hướng bụi bặm. Đặc biệt, khung cảnh từ phòng tranh đến bên xe hơi, trên lầu cao… đều tạo cảm giác rất Âu Mỹ, khác hẳn màu sắc các sản phẩm âm nhạc thường thấy ở Vpop. 

Cece Trương hé lộ teaser MV debut kết hợp cùng Hứa Kim Tuyền nhưng lại gây chú ý với cái tên Virus 0

Được biết, ‘Virus' là ca khúc được nhạc sĩ chuyên tạo hit - Hứa Kim Tuyền ‘đo ni đóng giày' cho Cece Trương. Theo tiết lộ của con gái út ca sĩ Cẩm Vân, MV này sẽ tạo cảm giác thoải mái cho mọi người từ phần nghe đến phần nhìn. Ngoài ra, đây cũng là sản phẩm giúp cô khoe được trọn vẹn chất giọng giàu nội lực của bản thân.

Cece Trương hé lộ teaser MV debut kết hợp cùng Hứa Kim Tuyền nhưng lại gây chú ý với cái tên Virus 1

Trước đó, Cece Trương từng ra mắt MV cover ‘Người lạ ơi' và được khán giả đón nhận nhiệt tình. Chính bước đà này đã thôi thúc cô mau chóng phát hành MV debut ‘Virus'. Cece Trương cho biết, tựa đề ca khúc cũng làm cô rất ấn tượng nên không có lý do gì để chần chừ hơn được nữa. Đặc biệt, bố mẹ cô là nhạc sĩ Khắc Triệu và ca sĩ Cẩm Vân cũng rất ủng hộ cho việc ra mắt sản phẩm lần này nên càng giúp cô thêm động lực giới thiệu tới khán giả. 

MV ‘Virus' sẽ chính thức ra mắt trên kênh Youtube của Cece Trương vào ngày 2/12/2020. 

Xem thêm: Debut với MV cover Người lạ ơi, CeCe Trương khẳng định: Tôi không thích cứ bị gán cho danh xưng 'con gái Cẩm Vân'

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều