CEO gây thù với T-ARA: Mượn 100.000 tài khoản bỏ phiếu cho TTS 'Produce' mùa 1, gây áp lực để X1 tiếp tục hoạt động

CEO Kim Kwang Soo của MBK Entertainment đã triệu tập thẩm vấn vì thao túng kết quả bỏ phiếu Produce 101 mùa đầu và gây áp lực để X1 tiếp tục quảng bá bất chấp điều tra.

24/05/2020 16:36

Flash

Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc vào ngày 24/05, CEO Kim Kwang Soo của công ty giải trí MBK Entertainment - được đông đảo khán giả biết đến là chủ tịch công ty của T-ARA, đã triệu tập để bị các công tố viên thẩm vấn khi liên quan đến các cáo buộc thao túng Produce 101 mùa 1. Được biết, Văn phòng công tố quận trung tâm Seoul triệu tập Kim Kwang Soo vào sáng ngày 22/05 để thẩm vấn làm rõ sự việc.

T-ARA.

T-ARA.

Ông ấy hiện đang phải đối mặt với tội danh cản trở kinh doanh khi ra lệnh cho các nhân viên bỏ phiếu cho các thực tập sinh của mình trong mùa đầu Produce 101 với hơn 100.000 tài khoản mượn tên người khác.

Chủ tịch Kim Kwang Soo.

Chủ tịch Kim Kwang Soo.

Các cáo buộc được báo cáo lần đầu vào tháng 10 năm 2019 khi thông tin rò rỉ tuyên bố rằng một giám đốc điều hành đã tập hợp nhân viên vào tháng 3 năm 2016. Sau đó đưa cho họ các tài liệu với hơn 100.000 tên người dùng và mật khẩu. Các nhân viên nói rằng họ đã được hướng dẫn bỏ phiếu cho các thực tập sinh thuộc công ty mình.

I.O.I

I.O.I

Bên cạnh đó, Kim Kwang Soo cũng đã bị triệu tập điều tra vì gây áp lực cho các công ty quản lý khác của các thành viên X1. Ông ấy vẫn muốn tiếp tục các chương trình quảng bá của nhóm bất chấp lệnh điều tra thao túng phiếu bầu đang diễn ra.

X1.

X1.

Mặt khác, T-ARA bị xem là 'nạn nhân' của Kim Kwang Soo, giữa bê bối với thành viên Ryu Hwayoung, công ty im lặng mà không chịu lên tiếng giải quyết. Chính điều này đã khiến T-ARA bị vu oan, trở thành 'con ghẻ quốc dân' của làng giải trí Hàn Quốc. Chịu tủi nhục trong nhiều năm, cuối cùng nhóm cũng được minh oan nhưng đã 'tan đàn xẻ nghé', và khó lòng có thể trở lại.

CEO gây thù với T-ARA: Mượn 100.000 tài khoản bỏ phiếu cho TTS 'Produce' mùa 1, gây áp lực để X1 tiếp tục hoạt động 4

Dưới đây là phản ứng của cư dân mạng Hàn Quốc từ Sports Chosun qua Nate với bài báo: 'Giám đốc điều hành của Song Gain - Kim Kwang Soo đã điều tra vì đã ra lệnh gian lận Produce 101'

1. [+946, -6] Chỉ có Kwang Soo là Kwang Soo

2. [+893, -13] Kwang Soo à… khi nào chú mới chịu trưởng thành đây?

3. [+872, -13] Ông ấy là mảnh rác tồi tệ nhất trong ngành

4. [+66, -3] Tôi không biết CEO của Song Gain (người chiến thắng trong show sinh tồn 2019 Miss Trot, cũng giống Produce 101), là CEO của T-ara…

5. [+53, -1 ] Tại thời điểm này, họ cũng nên điều tra 'Mr. Trot'

6. [+46, -6] Tôi luôn ngửi thấy mùi quảng bá quá lố từ Song Gain

Song Ga In.

Song Ga In.

7. [+41, -5] Vậy Jung Chaeyeon được vào nhóm là do gian lận à??? Lee Hae In đã bị loại ngay từ mùa đầu tiên vì gian lận cũng như 'Idol School' chả khác gì…làm ơn tiết lộ xếp hạng thật 

8. [+36, -1] Lý do Kwang Soo vẫn ở trong ngành này là vì mọi người biết ông ấy là ai nhưng vẫn gắn bó với ông ấy vì ông ấy có thể biến bạn thành một ngôi sao. Ông ấy không phải là người để đổ lỗi.

9. [+30, -11] Wow, Song Gain (nữ ca sĩ nhạc trot)…. không có gì lạ…Tôi không muốn nghe cô ấy hát nữa

10. [+30, -4] Tôi luôn tự hỏi ai đứng sau Song Gain là ai và đó là Kwang Soo… vậy thì ai đứng sau Kwang Soo??

CEO gây thù với T-ARA: Mượn 100.000 tài khoản bỏ phiếu cho TTS 'Produce' mùa 1, gây áp lực để X1 tiếp tục hoạt động 6

Theo dõi Tiin để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều