Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chán làm nhạc một mình, K-ICM 'ủ mưu' chiêu mộ nam DJ nổi tiếng thế giới về team?

Động thái mới đây của K-ICM khiến người hâm mộ vô cùng tò mò.

Đừng chờ - K-ICM ft Quang Đông

Cách đây không lâu, K-ICM từng nói rằng trong thời điểm #stayhome sẽ tập trung cho ra mắt một bản nhạc vào mỗi tối để tặng fan. Và mới đây, anh chàng đã tiếp tục nhá hàng về sản phẩm mới, tuy nhiên lần này, K-ICM lại khiến fan vô cùng tò mò khi có 'động thái lạ'.

Cụ thể, trong đoạn nhạc được chia sẻ trên story, K-ICM đã tag một tài khoản mang tên @KSHMR. Đây là lần hiếm hoi anh chàng 'gọi tên' một ai đó trong các sản phẩm âm nhạc của mình, nhất là những đoạn story trên mạng xã hội.

Chán làm nhạc một mình, K-ICM 'ủ mưu' chiêu mộ nam DJ nổi tiếng thế giới về team? 0

Nói về KSHMR, đây là một nam DJ người Mỹ gốc Ấn Độ. Anh là một nhà sản xuất âm nhạc tài năng của Mỹ, từng không ít lần được những tờ báo giải trí danh giá của thế giới. Đặc biệt, KSHMR cũng từng có mặt tại Việt Nam cùng Alan Walker trong một show diễn đặc biệt.

Chán làm nhạc một mình, K-ICM 'ủ mưu' chiêu mộ nam DJ nổi tiếng thế giới về team? 1

Chính hành động này của K-ICM đã khiến nhiều người đoán già đoán non về một màn hợp tác trong tương lai gần. Bởi trước đó, anh chàng từng chia sẻ thông tin về việc đi du học nước ngoài để gặp gỡ, trau dồi kiến thức âm nhạc với những nhân vật cùng ngành nghề. Nếu thật sự K-ICM và KSHMR có một màn hợp tác cùng nhau thì đây quả thật sẽ là dự án rất đáng trông đợi.

Thời gian gần đây, dù chăm chỉ cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc, nhưng thành tích mà K-ICM thu về gần như chỉ để 'trưng cho vui' chứ không mấy nổi bật nếu so với đồng nghiệp cũ là Jack. Có lẽ nhìn thấy được đà tuột dốc của mình ở thời điểm hiện tại, nên K-ICM đã dần dà tìm hướng đi mới, bắt tay với những producer tài năng của nước ngoài để 'đổi vận' thì sao?

Giúp Tiin sửa lỗi