Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chấn thương còn chưa hồi phục, S.T Sơn Thạch 'chơi lớn' hóa thần Hy Lạp, đem cả cung điện lên sân khấu

Không chỉ thực hiện một sân khấu hoành tráng, S.T Sơn Thạch còn 'đốn tim' fan khi hóa vị thần Hy Lạp điển trai.

Tối 29/11, S.T Sơn Thạch xuất hiện trong sự kiện âm nhạc Việt - Hàn và khiến fan đứng ngồi không yên với một sân khấu live trọn vẹn, hoành tráng cho bản hit triệu views Sai nắng. Trình diễn cùng rapper Seachains, nam ca sĩ xuất hiện trên sân khấu với hình tượng một vị thần Hy Lạp đại diện cho tình yêu, đứng xung quanh anh là 12 vũ công trong tạo hình các cung hoàng đạo và tượng trưng cho 'crush'.

Chấn thương còn chưa hồi phục, S.T Sơn Thạch 'chơi lớn' hóa thần Hy Lạp, đem cả cung điện lên sân khấu 0 

Không phí công chờ đợi, S.T Sơn Thạch mang đến một tiết mục mãn nhãn, khiến fan choáng ngợp vì độ hoành tráng và đẹp mắt. Anh chàng thậm chí còn mang cả cung điện hoành tráng lên sân khấu.  

Không phí công chờ đợi, S.T Sơn Thạch mang đến một tiết mục mãn nhãn, khiến fan choáng ngợp vì độ hoành tráng và đẹp mắt. Anh chàng thậm chí còn mang cả cung điện hoành tráng lên sân khấu. 

Được biết, chính S.T Sơn Thạch là người nghĩ ra ý tưởng cho màn xuất hiện của mình tại chương trình quy tụ dàn sao khủng này. Sau khi được mời góp mặt trong chương trình, anh đã suy nghĩ làm thế nào để có một tiết mục ấn tượng cho khán giả. Trong một lần ngồi tìm hiểu về các cung hoàng đạo xem cung nào hợp với mình, ý tưởng về một vị thần Hy Lạp và xung quanh là 12 cung hoàng đạo bất ngờ nảy ra trong đầu S.T Sơn Thạch.

Ngay lập tức, nam ca sĩ bàn bạc với biên đạo và thực hiện bản phối cho Sai Nắng để phù hợp với ý tưởng lẫn concept của tiết mục, làm sao để mang đến một hình ảnh mới mẻ, có màu sắc thần thoại.

Chấn thương còn chưa hồi phục, S.T Sơn Thạch 'chơi lớn' hóa thần Hy Lạp, đem cả cung điện lên sân khấu 2

Chấn thương còn chưa hồi phục, S.T Sơn Thạch 'chơi lớn' hóa thần Hy Lạp, đem cả cung điện lên sân khấu 3

Dù làm mới lại hoàn toàn ca khúc Sai nắng từ vũ đạo đến bản phối nhưng S.T Sơn Thạch không mất quá nhiều thời gian tập luyện. Tuy nhiên, do lịch trình dày đặc cộng với việc bị chấn thương chân từ trước nên S.T Sơn Thạch phải chia nhỏ lịch tập cho phù hợp, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trước đó, thông tin S.T Sơn Thạch bị chấn thương ở chân vì làm việc với cường độ cao do quản lý của anh tiết lộ đã khiến fan cực kì lo lắng. Đến tận ngày hôm nay, khi trình diễn trong chương trình, nam ca sĩ vẫn chưa khỏi hẳn nhưng khi lên sân khấu và được khán giả cổ vũ nhiệt tình, anh không còn cảm giác đau nữa.

Chấn thương còn chưa hồi phục, S.T Sơn Thạch 'chơi lớn' hóa thần Hy Lạp, đem cả cung điện lên sân khấu 4 

Ngoài ra, S.T Sơn Thạch cũng gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả khi đổi màu tóc và kiểu tóc mới.   

Ngoài ra, S.T Sơn Thạch cũng gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả khi đổi màu tóc và kiểu tóc mới.  

Ra mắt vào đầu tháng 11 vừa qua, Sai nắng là một sáng tác của Dickson và được S.T Sơn Thạch thể hiện, đánh dấu lần đầu anh kết hợp cùng rapper Seachains. Chỉ sau vài giờ ra mắt, Sai nắng nhanh chóng gây sốt mạng xã hội khi là ca khúc lọt top trending nhanh nhất và dễ dàng đạt được con số triệu views. Không chỉ vậy, ca khúc này còn có lượng viral cực đỉnh vì lời bài hát là những câu thả thính dễ thương kết hợp với đoạn rap 'chất như nước cất' của Seachains.

Cùng thưởng thức lại MV Sai nắng

Giúp Tiin sửa lỗi