Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chẳng cần làm việc vất vả, G-Dragon vẫn có thể kiếm gần 30 tỉ đồng mỗi năm nhờ điều này

Đẳng cấp của thủ lĩnh Bigbang đúng là chưa bao giờ làm người hâm mộ thất vọng.

Trong tập phát sóng gần đây, chương trình Mnet's TMI News đã tiết lộ số tiền 'siêu to khổng lồ' mà G-Dragon (Bigbang) kiếm được nhờ vào sự nghiệp âm nhạc rất thành công của mình. Chương trình đã tiết lộ một danh sách những ngôi sao kiếm được nhiều tiền nhất bằng tiền bản quyền và ở vị trí số 1 không ai khác ngoài vị vua của Kpop - G-Dragon.

Chẳng cần làm việc vất vả, G-Dragon vẫn có thể kiếm gần 30 tỉ đồng mỗi năm nhờ điều này 0 

Theo đó, bài hát đầu tiên mà G-Dragon đảm nhận vai trò sáng tác và sản xuất là Lies, ca khúc đã làm nên tên tuổi của Bigbang khi mới ra mắt. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã bắt đầu sáng tác nhạc từ năm 13 tuổi và anh tài năng đến mức khiến nhà sản xuất Bang Shi Hyuk của BigHit Entertainment cũng phải công nhận: 'Tôi cảm thấy ghen tị với cậu ấy.'

Chẳng cần làm việc vất vả, G-Dragon vẫn có thể kiếm gần 30 tỉ đồng mỗi năm nhờ điều này 1 

Sau thành công lớn đầu tiên với tư cách là nhà soạn nhạc kiêm nhà sản xuất, G-Dragon tiếp tục sáng tác và sản xuất nhiều bài hát khác. Anh cũng chính là người đàn ông thầm lặng đứng đằng sau hàng loạt hit lớn của Bigbang như Haru Haru, Fantastic Baby, Heart Breaker,..​ khiến tên tuổi của nhóm lên như diều gặp gió và nhanh chóng vươn lên vị trí ông hoàng K-pop. 

Chẳng cần làm việc vất vả, G-Dragon vẫn có thể kiếm gần 30 tỉ đồng mỗi năm nhờ điều này 2 

Chẳng cần làm việc vất vả, G-Dragon vẫn có thể kiếm gần 30 tỉ đồng mỗi năm nhờ điều này 3 

Chẳng cần làm việc vất vả, G-Dragon vẫn có thể kiếm gần 30 tỉ đồng mỗi năm nhờ điều này 4 

Trong sự nghiệp âm nhạc của mình, G-Dragon đã 'dắt túi' đến 173 bài hát, thu về khoảng 1,4 tỷ won (khoảng 28 tỉ đồng) mỗi năm tiền bản quyền. Nói cách khác, ngay cả khi không làm việc, thủ lĩnh Bigbang vẫn là một đại gia nhờ những hoạt động tích cực trong quá khứ. 

  

Giúp Tiin sửa lỗi