Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai đính 1000 viên đá lên áo, có khả năng 'chặt đẹp' Tóc Tiên về độ lấp lánh trên sân khấu

Noo Phước Thịnh hài hước cho rằng Đức Mạnh hôm nay đã 'chặt đẹp' Tóc Tiên vì độ lấp lánh trên trang phục.

Tập 3 của chương trình Giọng hát Việt 2018 đã chính thức lên sóng vào tối qua (3/6). Chương trình tiếp tục mang đến những màn trình diễn tài năng của các thí sinh cũng như những pha giành giật gay cấn giữa 4 HLV. Đặc biệt là nút chặn 'bí ẩn' từ Tóc Tiên giành cho Noo Phước Thịnh.

Là một trong những thí sinh được chú ý, Đức Mạnh thu hút các huấn luyện viên bởi giọng hát tinh tế khi chọn một ca khúc khó - Chờ cơn mưa. Khác với năng lượng vẻ bề ngoài mang đến, Đức Mạnh lại sở hữu giọng hát nhẹ nhàng, vang sáng và truyền cảm. Từng câu hát của Đức Mạnh đã tạo nên một không gian lắng động khiến người nghe vô cùng thoải mái, chưa quay ghế lại Tóc Tiên liên tục khen chất giọng tốt và xử lý rất tinh tế và khuyên Noo Phước Thịnh bấm chọn.

Phần thi của Vũ Đức Mạnh của The Voice 2018

Không chỉ vậy, anh còn trở thành 'thí sinh sáng nhất đêm' bởi phong cách lấp lánh với chiếc áo đính 1000 viên đá. HLV Noo Phước Thịnh hài hước cho rằng Đức Mạnh hôm nay đã 'chặt đẹp' Tóc Tiên vì độ lấp lánh trên trang phục.

 

Được biết, thiết kế ấn tượng này do chị họ là giảng viên Đại học Nghệ thuật thực hiện riêng cho Đức Mạnh. 'Vì Mạnh khá run nên chị muốn làm đồ thật chói sáng để giúp Mạnh tự tin hơn' - anh chia sẻ.

Anh chàng điển trai chia sẻ tâm trạng của mình trước khi đến với cuộc thi: 'Nói ra chắc ít người biết và có người không tin, chứ ngoài đời Mạnh bạo dạn là thế, nhưng khi lên sân khấu lại bị tâm lí và dễ mất tự tin nhất trên đời... Phải mất 3 năm Mạnh mới dám đăng kí và quyết tâm bỏ qua những rụt rè để đến với The Voice'.

Chàng trai đính 1000 viên đá lên áo, có khả năng 'chặt đẹp' Tóc Tiên về độ lấp lánh trên sân khấu 0

Anh chàng còn được nữ huấn luyện viên Thu Phương khen có tố chất của một ngôi sao. Đức Mạnh cũng được HLV nhân xét rằng sẽ 'sáng' hơn nữa trong những vòng sau, mặc dù là có mặc thiết kế lấp lánh hay không.

Chàng trai đính 1000 viên đá lên áo, có khả năng 'chặt đẹp' Tóc Tiên về độ lấp lánh trên sân khấu 1

Kết quả cuối cùng, Đức Mạnh về đội của HLV Lam Trường. Lam Trường chia sẻ ca khúc này khá khó để hát, nhưng Đức Mạnh lại có chất giọng rất tốt và rất vui vì cả hai anh em sẽ có cơ hội được làm việc với nhau.

Chàng trai đính 1000 viên đá lên áo, có khả năng 'chặt đẹp' Tóc Tiên về độ lấp lánh trên sân khấu 2

Với sự quyết tâm và nghiêm túc khi đến với cuộc thi, Đức Mạnh hứa hẹn là một nhân số đầy bí ẩn tại chương trình năm nay.

Giúp Tiin sửa lỗi