Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai từng thi trượt The Voice 3 lần cuối cùng đã chinh phục được 3 HLV Lam Trường, Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh

Lam Trường

Bằng sự tự tin trên sân khấu và giọng hát được rèn dũa, thí sinh Phương Duy đã chinh phục được HLV Lam Trường, Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh.

Tối 10/6, tập 4 The Voice - Giọng Hát Việt đã lên sóng truyền hình VTV3. Đêm thi tiếp tục xuất hiện những giọng ca tài năng khiến bộ tứ quyền lực vô cùng phấn khích. Đặc biệt, những màn tranh giành thí sinh vô cùng hài hước trên ghế nóng đã mang đến những tiếng cười khiến người xem khó rời mắt khỏi màn hình.

Huỳnh Phương Duy - chàng trai đã từng 3 lần tham gia The Voice nhưng đều bị rớt ngay những vòng đầu tiên, không nản chí và quyết tâm theo đuổi con đường âm nhạc, Phương Duy đã mạnh dạn quay trở lại chương trình để chinh phục các HLV với ca khúc Versace on the floor. Bằng sự tự tin trên sân khấu và giọng hát được rèn dũa đã chinh phục được HLV Lam Trường, Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh.

Chàng trai từng thi trượt The Voice 3 lần cuối cùng đã chinh phục được 3 HLV Lam Trường, Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh 0 

Biết được câu chuyện thi trượt The Voice 3 lần của Phương Duy, HLV Lam Trường cảm nhận mình và this sinh có sự liên đới với nhau và hôm nay Phương Duy đã tự tạo ra cho mình những cánh cửa mới và nhắn nhủ anh là người bấm đầu tiên. HLV Noo Phước Thịnh rất thích màu giọng cũng như thần thái của Phương Duy.

HLV Lam Trường hài hước cho rằng thần thái rất cần nhưng thần thái là Thần bên Thái khiến khán giả không nhịn được cười. Duy Phương còn thể hiện một ca khúc mang tên Xanh do mình sáng tác khiến các HLV vô cùng thích thú.

Chàng trai từng thi trượt The Voice 3 lần cuối cùng đã chinh phục được 3 HLV Lam Trường, Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh 1 

Kết quả, Phương Duy đã lựa chọn về đội của HLV Lam Trường.

===> Xem thêm: Giọng hát Việt (Tập 2): Hotboy đến từ Campuchia khiến sân khấu nổ tung với siêu hit ‘Hương à'

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lam Trường tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi