‘Chao đảo’ với hình tượng mới của Boyfriend

Tiin.vn - Chỉ vừa mới trở lại, các anh chàng Boyfriend đã kịp gây sóng gió tại làng nhạc K-Pop.

Hoàn toàn lt xác

Đúng như những gì công ty Starship Entertainment đã thông báo, ngay khi Janus - MV chủ đề cho lần comeback lần này của Boyfriend được tung ra, các fan K-Pop đã được phen nháo nhào trước sự thay đổi hình tượng quá ấn tượng và khác lạ của 6 chàng trai. Dẹp bỏ hình ảnh nhí nhảnh, đáng yêu vốn có sang một bên, Boyfriend đã hóa thân thành những vị thần bí ẩn, khó hiểu và vô cùng quyến rũ.

‘Chao đảo’ với hình tượng mới của Boyfriend

Không chỉ cho thấy sự trưởng thành về hình ảnh, Boyfriend còn ghi điểm bởi giọng hát trau chuốt và mạnh mẽ hơn trước rất nhiều. Để thể hiện tâm trạng và nội dung bài hát, giọng ca của các thành viên trong nhóm đều được rèn luyện và cải thiện rõ rệt. “Đổ bộ” lên sân khấu M!Countdown chỉ vài giờ sau khi xuất xưởng, Boyfriend cũng khiến fan phải “gật gù hài lòng” trước giọng hát “tuyệt cú mèo” của mình, dù phải vừa live vừa nhảy.

Janus - MV tuyt vi

Với quyết tâm làm cho “ra ngô, ra khoai” một sản phẩm âm nhạc chất lượng nhằm “phục thù” lần thất bại của Love Style, đồng thời khẳng định sự trưởng thành của các thành viên, cả Boyfriend lẫn Starship đều đã cho thấy sự đầu tư kỹ lưỡng từ âm nhạc, hình ảnh cho đến nội dung MV trong Janus.

‘Chao đảo’ với hình tượng mới của Boyfriend

Được chắp bút bởi thầy tạo hit Sweetune, Janus khiến nhiều fan “bồ kết” ngay từ những lần thưởng thức đầu tiên nhờ giai điệu vừa nhẹ nhàng, da diết, vừa mạnh mẽ, quyết liệt, mà vẫn đảm bảo yếu tố “dễ nghe”.

Lấy cảm hứng từ thần La Mã cổ xưa, Janus là sự phối hợp giữa hai gam màu chủ đạ̣o đen và trắng, tưởng chừng như đối lập nhưng lại rất hợp lý và hài hòa nhằm thể hiện sự khác biệt giữa hai mặt của thần Janus.

‘Chao đảo’ với hình tượng mới của Boyfriend

Giai điệu của Janus ngấm nhanh bao nhiêu thì nội dung MV lại khó hiểu bấy nhiêu. Vào vai hai mặt khác biệt của thần Janus, hai anh em sinh đôi Kwang min và Young min đã thể hiện rất xuất sắc những sắc thái biểu cảm khá́c nhau. Sau khi được “mụ̣c sở thị” MV tuyệt vời này, hàng loạt topic liên quan đến nội dung MV đã được fan K-Pop đưa ra để bàn tán. Một vài ý kiến cho rằng MV thể hiện sự đấu tranh, giằng xé giữa vẻ bề ngoài luôn cố gắng vui vẻ, mạnh mẽ và trong nội tâm lại đang đau đớn, nhỏ lệ của chàng trai trong MV. Bên cạnh đó, cũng có́ không ít ý kiến cho rằng ý nghĩa của MV là khẳng định một sự kết thúc cũng như một bước khởi đầu mới của các chàng trai Boyfriend.

Vừa tung hàng nóng chưa được một ngày, Boyfriend đã vội “ném bom” lên sân khấu âm nhạc M!Countdown khiến cho sức nóng lại càng tăng ngùn ngụt.  Trong những ngày tới, Janus hứa hẹn sẽ giúp Boyfriend trở thành từ khóa hot tại cộng đồng fan K-Pop.

 
Keeng.vn là trang nhạc duy nhất Viettel miễn phí data 3G (Các trang nghe nhạc khác mất phí 2.000-3.000đ/bài).

>> Để nghe nhạc miễn phí, click tại đây

 

 

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook