Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Charlie Puth xuống tóc gây chú ý: Sau loạt sự cố vạ miêng, anh đã có thể an yên comeback?

Taylor Swift

Hình ảnh mới nhất của anh chàng khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Suốt thời gian vừa qua, Charlie Puth gần như bốc hơi khỏi làng nhạc sau khi anh chàng nổi hứng xóa bỏ sạch sẽ mọi hình ảnh của mình trên các trang MXH, người hâm mộ vô cùng hoang mang vì không biết anh định làm gì? Và mới đây, Charlie Puth đã bất ngờ 'lộ diện' với hình ảnh… đầu không sợi tóc - lại thêm 1 lần khiến nhiều khán giả 'á ố' vì bất ngờ.

Charlie Puth bất ngờ 'xuống tóc', lần đầu xuất hiện sau khi tẩy trắng Instagram. 

Charlie Puth bất ngờ 'xuống tóc', lần đầu xuất hiện sau khi tẩy trắng Instagram.

Trước đây, vốn dĩ anh chàng khiến nhiều người say đắm bởi vẻ điển trai cùng với mái tóc bồng bềnh, lãng tử nhưng bây giờ đùng một phát anh lại 'cạo' sạch sẽ thế này. Nhưng không sao, điều này không hề làm giảm đi độ đẹp trai của anh. Tuy nhiên, không biết có phải vì suốt thời gian vừa qua, Charlie Puth đã liên tục dính vào nhiều vụ lùm xùm vì vạ miệng 'đá động' tới những ngôi sao như Taylor Swift, Ke$ha,… hay không mà nam ca sĩ đã quyết định cạo đầu sám hối chăng? Nếu như Charlie Puth thật sự đã biết tu tâm dưỡng tánh, không còn đi phát ngôn bừa bãi nữa thì fan của anh chàng chắc hẳn sẽ vui lắm vì thần tượng của mình đã biết suy nghĩ chín chắn hơn rồi.

Liệu anh chàng đã biết hối hận vì những phát ngôn vạ miệng của mình mà quyết định xuống tóc để sám hối? 

Liệu anh chàng đã biết hối hận vì những phát ngôn vạ miệng của mình mà quyết định xuống tóc để sám hối?

Cũng phải nhắc tới việc đây có thể là tạo hình mới của Charlie Puth cho dự án comeback sắp tới thì sao nhỉ? Bởi cách đây không lâu anh chàng đã từng lên tiếng 'than thân trách phận' về việc cả sự nghiệp của mình chưa bao giờ có album nào được #1 Billboard. Và anh chàng còn mạnh mẽ tuyên bố: 'Ngày đó sẽ tới sớm thôi'. Mong rằng Charlie Puth sẽ thật thành công trong sản phẩm comeback lần này, đừng để người hâm mộ phải một lần nữa thất vọng cũng như 'ám ảnh' con số 2.5 kinh hoàng mà anh đã tạo ra cho album Nine Track Mind. 

Mong là anh chàng sẽ thành công trong đợt comeback này. 

Mong là anh chàng sẽ thành công trong đợt comeback này.

Dù sao thì việc Charlie Puth rục rịch trở lại làng nhạc cũng là một điều đáng trông đợi phải không nào?

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi