Tiin.vn trên Facebook

'Chất chơi' nhóm nhạc mới của Lee Hyori - Hwasa, quảng bá xong xuôi, phá đảo mọi BXH mới tung MV

Sau 18 ngày phát hành bản audio, nhóm nhạc nữ 'tân binh' Refund Sister mới tung MV chính thức cho các khúc 'Don't touch me'.

Sau 18 ngày kể từ khi bài hát được đưa lên các trang nhạc số, MV Don't touch me đã chính thức lên sóng. Mặc dù nhà sản xuất Kpop Jimmy Yoo (Yoo Jae Suk) thường than thở về việc chi phí sản xuất MV có hạn, không đủ khả năng tạo ra MV bom tấn như mong đợi của Refund Sister, nhưng những gì MV đem tới lại khác hẳn, tuyệt đối không hời hợt.

Don't touch me được người hâm mộ đánh giá là một MV chỉn chu, có cốt truyện, có phần thể hiện vũ đạo, có set quay riêng và... có cả cảnh cháy nổ, tất cả thể hiện được chất riêng của nhóm nữ có một không hai. 

'Chất chơi' nhóm nhạc mới của Lee Hyori - Hwasa, quảng bá xong xuôi, phá đảo mọi BXH mới tung MV 0

'Chất chơi' nhóm nhạc mới của Lee Hyori - Hwasa, quảng bá xong xuôi, phá đảo mọi BXH mới tung MV 1

'Chất chơi' nhóm nhạc mới của Lee Hyori - Hwasa, quảng bá xong xuôi, phá đảo mọi BXH mới tung MV 2

'Chất chơi' nhóm nhạc mới của Lee Hyori - Hwasa, quảng bá xong xuôi, phá đảo mọi BXH mới tung MV 3

'Chất chơi' nhóm nhạc mới của Lee Hyori - Hwasa, quảng bá xong xuôi, phá đảo mọi BXH mới tung MV 4

Xuyên suốt MV là những phân cảnh giới thiệu từng 'chị đại' mở đầu là Jessi, đến Lee Hyori, Uhm Jung Hwa và Hwasa. Gia nhập nhóm nhạc này, bộ tứ dùng nghệ danh khác: Lee Hyori lấy tên Chun Ok, Uhm Jung Hwa gọi là Man Ok, Hwasa chọn cách gọi Sil Bi và Jessi lấy nghệ danh Eun Bi.

'Chất chơi' nhóm nhạc mới của Lee Hyori - Hwasa, quảng bá xong xuôi, phá đảo mọi BXH mới tung MV 5

'Chất chơi' nhóm nhạc mới của Lee Hyori - Hwasa, quảng bá xong xuôi, phá đảo mọi BXH mới tung MV 6

MV rất chỉnh chu không giống như lời nhà sản xuất Jimmy Yoo. 

MV rất chỉnh chu không giống như lời nhà sản xuất Jimmy Yoo. 

Don't Touch Me là ca khúc mang nội dung khuyến khích mọi người nên thể hiện những nét độc đáo và cá tính của bản thân. Bài hát nhấn mạnh thông điệp trở nên khác biệt không phải là điều sai trái. Được biết, toàn bộ lợi nhuận có được từ sản phẩm, Refund Sister và nhà sản xuất Jimmy Yoo sẽ dùng để làm từ thiện.

Trước đó vào 10/10, ngay sau khi ra mắt, Don't touch me liên tục lên đến những vị trí cao trên các bảng xếp hạng nhạc số xứ kim chi. Chỉ sau 2 ngày phát hành, ca khúc đã chính thức đạt PAK (Perfect All Kill). Được biết, ca khúc được Rado sản xuất, là một mẩu của bộ đôi tạo hit Black Eyed Pilseung. 

Sau 18 ngày phát hành bản audio, nhóm nhạc nữ 'tân binh' Refund Sister mới tung MV chính thức cho các khúc 'Don't touch me'.

Sau 18 ngày phát hành bản audio, nhóm nhạc nữ 'tân binh' Refund Sister mới tung MV chính thức cho các khúc 'Don't touch me'.

Don't touch me là đĩa đơn đầu tay của nhóm nhạc dự án nữ Refund Sister, được thành lập nhờ chương trình giải trí Hangout With Yoo (hay còn gọi: How do you play) của đài MBC. Trong quá trình chuẩn bị, Yoo Jae Suk hóa thân thành nhà sản xuất Jimmy Yoo của nhóm.

Trước nhóm nhạc chị đại này, Lee Hyori cũng từng tham gia nhóm nhạc dự án SSAK3, cũng bước ra từ show Hangout With Yoo và cũng đạt thành công tương tự. SSAK3 cùng ca khúc đầu tay Summer Sea Again cũng đạt Perfect All Kill, “ôm trọn” ngôi vương các bảng xếp hạng âm nhạc lúc phát hành hồi tháng 7 năm nay. Trên bảng xếp hạng về độ nổi tiếng ở Hàn Quốc từ ngày 3 - 9/8, SSAK3 trở thành nhóm nghệ sĩ được chú ý nhất trên các chương trình truyền hình giải trí.

MV Don't touch me 

Góp ý cho Tiin