Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chất như Hyoyeon: Bài hát ra mắt nửa tháng mới đem lên sân khấu âm nhạc để quảng bá

SNSD

Ra mắt bài hát từ 22/7, nhưng 2 tuần sau nữ ca sĩ mới đem đi trình diễn trên các sân khấu âm nhạc.

Vào ngày 22/7, Hyoyeon tiếp tục ra mắt ca khúc mới nhất của mình 'Dessert' dưới nghệ danh DJ Hyo. Đây không chỉ là sản phẩm solo mà còn là màn hợp tác của nữ ca sĩ với các đàn em là rapper Loopy và Soyeon (G)I-DLE. Cả hai hậu bối đều nổi tiếng là những nghệ sĩ có cá tính mạnh mẽ, là những hit maker của Kpop nên ca khúc lần này nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ. 

HYO ‘DESSERT (Feat. Loopy, SOYEON ((G)I-DLE))' MV

Không phụ sự mong đợi của fan, 'Dessert' là bản EDM cực chất và dồn dập, nhịp điệu thay đổi không ngừng nghỉ khiến người nghe phấn khích. Đặc biệt, ngay từ khi ra mắt ca khúc, Hyoyeon đã rủ hội chị em SNSD, dàn nghệ sĩ cực phẩm của SM hay bạn bè trong giới tham gia vào thử thách #Dessertchallenge của mình.

Tổng hợp màn #Dessertchallenge của các nghệ sĩ

Người hâm mộ vốn tưởng rằng Hyoyeon sẽ chỉ quảng bá ca khúc mới trên các mạng xã hội, và tất cả chỉ có thế. Nhưng sau nửa tháng, Hyoyeon bất ngờ thông báo mình sẽ đem bản hit mới đi trình diễn trên các sân khấu âm nhạc cuối tuần. Với các nghệ sĩ khác thì thường họ sẽ đem bài hát mới đi trình diễn trên các stage luôn cho nóng hổi, để khán giả có thể biết đến ca khúc của mình.

Ngay cả những tên tuổi hàng đầu Kpop hiện nay như BTS, Black Pink, Twice... cũng trình diễn luôn ngay sa khi phát hành ca khúc mới. Các idol thường kết thúc quảng bá sau từ 2-4 tuần (tùy độ hot bài hát). 

Chất như Hyoyeon: Bài hát ra mắt nửa tháng mới đem lên sân khấu âm nhạc để quảng bá 0

Nên trường hợp của Hyoyeon được coi là cá biệt, hiếm có trong kpop. Nhiều fan bày tỏ Hyoyeon đã qua cái thời tìm đến khán giả rồi, bây giờ độ nhận diện và nổi tiếng của nữ ca sĩ sẽ giúp khán giả tìm đến và nghe ca khúc của mình. Bây giờ Hyoyeon thích thì đi quảng bá trên sân khấu thôi. 

Không ít netizen cũng nói rằng có lẽ sắp tới khán giả sẽ được chiêm ngưỡng màn cover dance 'Dessert'  trên Tiktok của dàn hậu bối đang cùng quảng bá âm nhạc. Vì nữ ca sĩ sẽ gõ cửa và đến phòng chờ mỗi người. Có fan trêu rằng Hyoyeon vốn nổi tiếng với việc hay quên của mình nên có thể bây giờ thành viên SNSD mới nhớ ra là cần đến sân khấu âm nhạc. Thậm chí trên Instagram còn lộ ra việc nữ ca sĩ viết sai tên bài hát mới của mình. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của SNSD tại đây!
 
Góp ý cho Tiin