Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Châu Bùi làm đại sứ cho dự án Ghen cô Vy phiên bản tiếng Anh

Dự án mang tên '#EndCoV' sẽ mở đầu cho hàng loạt chuỗi hoạt động bằng việc trình làng ca khúc Ghen cô Vy phiên bản tiếng Anh.

Có thể nói, không chỉ được yêu thích bởi ngoại hình xinh đẹp cùng gu thời trang cực chất, Châu Bùi còn đang ngày càng khẳng định được tài năng cũng như sức ảnh hưởng của mình thông qua hàng loạt những hoạt động, dự án và giải thưởng đạt được.

Trước diễn biến dịch Covid-19 bùng phát phức tạp, Châu Bùi là một trong những sao Việt đã trải qua 14 ngày cách ly tập trung khi có lịch trình di chuyển từ nước ngoài về. 

Mới đây, cô nàng lại thêm một lần gây chú ý khi trở thành đại sứ cho dự án mang tên '#EndCoV'. Dự án này mở đầu cho hàng loạt chuỗi hoạt động bằng việc trình làng ca khúc Ghen cô Vy phiên bản Tiếng Anh.

Được biết, MV 'Ghen CoV' phiên bản tiếng Anh sẽ được nhạc sĩ Khắc Hưng cùng Mew Amazing viết lại lời và vẫn tiếp tục do hai ca sĩ Min - Erik thể hiện trên nền nhạc ca khúc 'Ghen'. MV này được thực hiện dưới hình thức animation như phiên bản cũ nhưng được thêm phần ngôn ngữ ký hiệu dành riêng cho người khiếm thính. 

Đặc biệt, ca khúc sẽ được giữ nguyên một câu hát tiếng Việt: 'Wash Your Hands Xoa Xoa Xoa Đều'. 

MV Ghen Cô Vy 

Bên cạnh đó, vũ điệu rửa tay #GhenCoVy sẽ khoác lên mình chiếc áo mới với thử thách mang tên #EndCoV Cover Challenge. Thử thách này sẽ được phát động để nhanh chóng lan toả thông điệp ca khúc đến với bạn bè quốc tế. 

Châu Bùi là đại sứ thiện chí cho dự án này.

Châu Bùi là đại sứ thiện chí cho dự án này.

Chia sẻ về dự án tuyên truyền cho chiến dịch đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, đại diện truyền thông của dự án cho hay: 'Những điều chúng tôi đang làm chỉ là rất nhỏ bé nhưng chúng tôi tin nếu đoàn kết lại, tất cả chúng ta sẽ làm được rất nhiều việc có ích hơn nữa cho cộng đồng. Hơn tất cả, chúng tôi thực lòng mong toàn cộng đồng sẽ cùng nhau phòng bệnh, thực hiện các thói quen tốt cho sức khoẻ, lan toả những điều tử tế, tốt đẹp không chỉ vì một Việt Nam khỏe mạnh, mà còn vì một Thế giới yên bình'. 

Đầu tháng 2/2020, ca khúc Ghen Cô Vy cùng 'vũ điệu rửa tay do Viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường (NIOEH) thuộc Bộ Y Tế phối hợp cùng nhạc sĩ Khắc Hưng, ca sĩ Min - Erik, vũ công Quang Đăng thực hiện đã tạo được tiếng vang nhất định đến truyền thông trong nước.

MV đã bất ngờ xuất hiện lần đầu tiên trên sóng truyền hình Mỹ - HBO và trong chương trình 'Last Week Tonight With John Oliver' - một trong những show có tầm ảnh hưởng lớn nhất ở Mỹ, dưới sự dẫn dắt của MC từng nhận được 16 giải Emmys. Sau đó không lâu, MV còn được 'chiếm sóng' trên đài truyền hình Pháp và được các biên tập viên của chương trình dành nhiều thời gian để bàn luận về sản phẩm đặc biệt này.

Toàn bộ ca từ đều được chuyển sang tiếng Anh.

MV vẫn được thể hiện dưới hình thức animation. 

Giúp Tiin sửa lỗi