Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Châu Đăng Khoa chê 'Sáng mắt chưa' của Trúc Nhân không có gì ấn tượng nhưng phản ứng của Mew Amazing mới 'thật bất ngờ'

‘Nhạc sỹ tạo hit’ Châu Đăng Khoa vừa chia sẻ một vài ý kiến về bài hát mới 'Sáng mắt chưa' của Trúc Nhân. Tuy nhiên, ý kiến của anh gặp phải nhiều chỉ trích.

Châu Đăng Khoa vừa tham gia 1 chương trình phát thanh với vai trò khách mời. Nhạc sỹ tạo hit của Vbiz đã có buổi trò chuyện với khán giả về những ca khúc mới ra mắt của VPop.

Châu Đăng Khoa vừa có phần trò chuyện về ca khúc 'Sáng mắt chưa' của Trúc Nhân 

Châu Đăng Khoa vừa có phần trò chuyện về ca khúc 'Sáng mắt chưa' của Trúc Nhân

Chuyện sẽ chẳng có gì xảy ra nếu anh không đề cập tới MV 'Sáng mắt chưa' của Trúc Nhân và nhấn mạnh, trong ca khúc này phần nhìn ‘nhỉnh' hơn hẳn so với ca từ, giai điệu. Đồng thời, anh cũng cảm thấy khá thất vọng với bản phối của ca khúc.

Châu Đăng Khoa đánh giá: Ca khúc 'Sáng mắt chưa' có phần nội dung MV hay, đặc sắc và thu hút. Tuy nhiên, phần lời thì chưa ổn, giai điệu quá đơn giản, không tạo được màu sắc, dấu ấn riêng. Phần điệp khúc cũng không bắt tai khiến khán giả nghe xong quên luôn.

Đồng thời, anh cũng nhắc tới ‘cha đẻ' của 'Sáng mắt chưa' là nhạc sỹ Mew Amazing và khẳng định: Mew Amazing nên cố gắng tạo ra những giai điệu xuất sắc, điệp khúc thì dễ nhớ và bắt tai hơn chứ không phải sơ sài như hiện tại.

Tuy nhiên, ý kiến này có phần hơi khắt khe 

Tuy nhiên, ý kiến này có phần hơi khắt khe

Tuy nhiên, ngay sau khi chương trình được phát sóng, mọi người đều cho rằng, Châu Đăng Khoa đang quá khắt khe với ca khúc 'Sáng mắt chưa'. Ngay cả MC của chương trình cũng cho rằng, Châu Đăng Khoa nên có cái nhìn thoáng hơn về 'Sáng mắt chưa'. Tuy nhiên, vị nhạc sỹ này vẫn khăng khăng bảo vệ ý kiến của bản thân.

Anh đánh giá ca khúc này chưa có gì nổi trội ngoài phần hình ảnh của MV 

Anh đánh giá ca khúc này chưa có gì nổi trội ngoài phần hình ảnh của MV

Ngay khi những lời nhận xét của Châu Đăng Khoa được phát sóng, trên Facebook cá nhân của nhạc sỹ Mew Amazing, anh cũng bất ngờ đăng tải dòng trạng thái: 'Thà bị chê viết nhạc dở chứ không có muốn bị ai tố xài thơ văn của họ'. Dòng trạng thái này ngay lập tức thu hút sự chú ý của công chúng, mọi người cho rằng, Mew Amazing đang ‘đá đểu' Châu Đăng Khoa khi trước đó không lâu, ‘nhạc sỹ tạo hit' của Vbiz vướng phải lùm xùm ‘mượn thơ' mà không xin phép. Thời điểm đó, Châu Đăng Khoa đã phải lên tiếng xin lỗi, đền bù và còn bị không ít người hâm mộ quay lưng. 

Dòng trạng thái đuuợc cho là 'đá xoáy' Châu Đăng Khoa của Mew Amazing 

Dòng trạng thái đuuợc cho là 'đá xoáy' Châu Đăng Khoa của Mew Amazing

Trúc Nhân trong MV 'Sáng mắt chưa' 

Trúc Nhân trong MV 'Sáng mắt chưa'

'Sáng mắt chưa' là ca khúc mới đánh dấu sự trở lại của Trúc Nhân sau một thời gian vắng bóng trên đấu trường VPop. Với ca khúc này, Trúc Nhân đã tạo nên dấu ấn mới khi đạt top 1 trending Youtube vào sáng ngày 4/8. Đây cũng là ca khúc được khẳng định sẽ làm nên tên tuổi cho Trúc Nhân và giúp anh thoát khỏi cái mác 'ca sỹ 1 hit' sau ca khúc 'Bốn chữ lắm'.

MV Sáng Mắt Chưa - Trúc Nhân

Góp ý cho Tiin