Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Châu Việt Cường sáng tác bài hát dành cho mẹ trong trại giam, mong được về thắp một nén nhang

Trong trại giam, Châu Việt Cường đã sáng tác ca khúc 'Xin lỗi gia đình' dành riêng cho người mẹ đã khuất của mình.

Năm 2018, vụ án nam ca sĩ Châu Việt Cường trong lúc không tỉnh táo vì dùng chất gây nghiện vô ý làm chết người gây rúng động xã hội. 

Tại phiên tò‌a tháng 3/2019, Châu Việt Cường đã bị TAND TP Hà Nội tuyên á‌n 13 năm tù, nhưng vì gia đình nạn nhân làm đơn kháng cá‌o gi‌ảm nhẹ hình phạ‌t nên anh được gi‌ảm á‌n 2 năm. Hiện tại anh đang bị gia‌m giữ tại Trại gia‌m Thanh Lâm - Thanh Hóa.

Châu Việt Cường sáng tác bài hát dành cho mẹ trong trại giam, mong được về thắp một nén nhang 0 

Châu Việt Cường tại phiên tòa xét xử. 

Châu Việt Cường tại phiên tòa xét xử.

Từ ngày Châu Việt Cường bị bắt, mẹ anh là bà Huệ sống một mình tại căn nhà cấp 4, trong nhà gần như không có đồ đạc giá trị. Bà bán rau ngoài chợ, thỉnh thoảng nhặt ve chai kiếm sống. Đến ngày 28/7/2019, bà gặp tai nạn đường sắt nghiêm trọng và không qua khỏi.

Châu Việt Cường và mẹ. 

Châu Việt Cường và mẹ.

Sự việc này khiến không ít người cảm thấy đau lòng cho người đàn bà khắc khổ. Cuộc đời mẹ Châu Việt Cường quanh năm vất vả, lúc nào cũng thui thủi một mình. Đến lúc chết cũng chỉ có một mình vì con trai vẫn đang thụ án, không thể về chịu tang mẹ.

Mới đây, qua chương trình 'Phía sau bản án' do Truyền hình Công an Nhân dân thực hiện, Châu Việt Cường đã có cơ hội trải lòng sau những gì bản thân gây ra.

Nam ca sĩ tỏ rõ sự hối hận của mình, đồng thời gửi lời xin lỗi chân thành đến gia đình cô gái bị anh làm cho ra đi mãi mãi.

Ngoài ra, trong trại giam, Châu Việt Cường đã sáng tác ca khúc 'Xin lỗi gia đình' dành riêng cho người mẹ đã khuất. Qua đây, anh cũng chia sẻ mong muốn được một lần về nhà thắp nhang cho mẹ.

Châu Việt Cường tâm sự về những chuyện đã qua. 

Giúp Tiin sửa lỗi