Tiin.vn trên Facebook

'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng M-TP vượt mặt Ariana Grande, Mỹ Tâm, chiếm vị trí #1 trên iTune và Spotify tại Việt Nam

Không chỉ liên tiếp lập kỷ lục trên Youtube, MV mở màn năm 2018 của Sơn Tùng còn chiến ngôi vương trên các trang nghe nhạc trực tuyến lớn nhất thế giới như Spotify và Itunes.

Không phụ sự mong chờ của người hâm mộ, MV Chạy ngay đi đánh dấu sự trở lại của Sơn Tùng trên đường đua Vpop đã liên tiếp phá vỡ các kỷ lục được thiết lập trước đó trong làng nhạc Việt. 

Bênh cạnh địa hạt Youtube, ca khúc Chạy ngay đi còn 'xưng vương' trên các bảng xếp hạng của Spotify và iTunes - hai trang nghe nhạc trực tuyến lớn nhất thế giới. Trên ứng dụng nghe nhạc Spotify, Sơn Tùng với Chạy ngay đi đã vượt mặt cả những ca sĩ đình đám quốc tế như Ariana Grande với No tears left to cry, bộ đôi Marshmello, Anne-Marie với Friend hay 'đàn chị' Mỹ Tâm với Người hãy quên em đi, trở thành ca khúc được nghe nhiều nhất Việt Nam.

Chạy ngay đi chiếm vị trí #1 trong Top 50 ca khúc được nghe nhiều nhất Việt Nam 

Chạy ngay đi chiếm vị trí #1 trong Top 50 ca khúc được nghe nhiều nhất Việt Nam

Trên bảng xếp hạng iTunes Việt Nam, Chạy ngay đi của Sơn Tùng cũng vượt qua Người hãy quên em đi, Đau chỉ riêng em của Mỹ Tâm, The Way I am của Charlie Puth để chiếm vị trí số 1 trong Top những ca khúc được nghe nhiều nhất.

Bảng xếp hạng iTunes Việt Nam với sự dẫn đầu của Sơn Tùng. 

Bảng xếp hạng iTunes Việt Nam với sự dẫn đầu của Sơn Tùng.

 

MV Chạy ngay đi - Sơn Tùng M-TP

Ra mắt vào đúng 0h ngày 12/5, MV chạy ngay đi nhanh chóng cán mốc 1 triệu view chỉ sau 18 phút, đạt 22 triệu view sau 1 ngày ra mắt và trở thành video có lượt xem cao nhất trên toàn thế giới trong 24 giờ. 

Với thành tích này, Sơn Tùng đã vượt kỷ lục mà BTS lập ra trước đó, khi sau 24h, MV DNA - MV ca khúc chủ đề của mini album Love Yourself: Her của BTS đạt kỷ lục khoảng 20,9 triệu lượt xem.

Không chỉ vậy, MV mới của giọng cai Thái Bình còn giữ vị trí cao trên tab thịnh hành của Youtube Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan. Nhiều khán giả quốc tế cũng bày tỏ sự ngạc nhiên trước tốc độ tăng view nhanh bất ngờ của MV này, đồng thời thích thú với gai điệu của ca khúc dù chưa hiểu lời. 
 

Góp ý cho Tiin