Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chế Linh được cấp phép một loạt ca khúc mới hát trong liveshow tại Hà Nội

Nam ca sĩ rất vui mừng khi được 'chiêu đãi' khán giả Việt Nam những ca khúc gắn liền với tên tuổi ông từ khi còn trẻ.

Chế Linh sẽ hát live những ca khúc như Nỗi buồn sa mạc, Thương hận, Một lần hiện diện, Nụ cười chua cay... trong liveshow riêng của mình.

Đây là những sáng tác của Chế Linh với bút danh Tú Nhi mà những khán giả yêu mến danh ca này không thể không nhắc đến. Bản thân Chế Linh cũng mong chờ từng ngày các ca khúc này được cấp phép biểu diễn tại Việt Nam. Qua nhiều lần xin cấp phép và kiên trì chờ đợi, danh ca Chế Linh vui mừng thông báo, điều ông mong ước từ lâu đã trở thành hiện thực. Sự kiện này cũng đồng thời với một loạt ca khúc bolero sáng tác trước năm 1975 được chính thức cấp phép trong thời gian vừa qua.

 

Danh ca Chế Linh

Chế Linh tâm sự, ông vô cùng hạnh phúc và cả xen lẫn hồi hộp khi lần đầu tiên sẽ trình diễn trên sân khấu những ca khúc này cho khán giả Việt Nam. Đây là sự kiện tiếp tục ghi dấu của Chế Linh trên sân khấu biểu diễn Việt Nam. Nam danh ca tin tưởng, khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ mình nhiệt tình trên con đường nghệ thuật.

Ở tuổi 75, Chế Linh khiến khán giả ngưỡng mộ vì sự dí dỏm trong cách nói chuyện cũng như phong độ giọng hát chẳng khác gì Chế Linh của 50 năm về trước. Chế Linh tiết lộ, MC Kỳ Duyên là người vô cùng ăn ý với ông trên sân khấu, vì vậy ông luôn muốn có cô là người dẫn chuyện cho các liveshow lớn của mình.

 

Chế Linh và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Chế Linh cũng luôn chia sẻ, khi có Kỳ Duyên bên cạnh trong các show diễn, ông thấy tự tin hơn. Sau Liveshow tại Hà Nội, Kỳ Duyên sẽ “sát cánh” bên Chế Linh với liveshow tại Sài Gòn dự kiến thực hiện vào tháng 12 năm nay.

Cùng với Kỳ Duyên, các nghệ sĩ trong liveshow Chế Linh tại Hà Nội như Sơn Tuyền, Anh Thơ, Ngọc Ánh, Phương Dung, Quang Linh, Hoài Lâm, Giáng Tiên… đều là những tên tuổi hoặc là gắn bó với sự nghiệp ca hát của ông, hoặc là là những giọng hát bolero mà ông khen ngợi. Với những ca khúc mới được cấp phép lần này, Chế Linh cho biết, liveshow của ông sẽ có rất nhiều điều mới mẻ để phục vụ khán giả.

Liveshow Chế Linh diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 28/10/2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Mỹ Đình.

Giúp Tiin sửa lỗi