Chỉ có thể là BTS: Mặc 'Life goes on' ra mắt, 'đàn anh Dynamite' vẫn 'ẵm cúp' đều đều

'Dynamite' vẫn thể hiện độ 'chai lì' dù cho BTS đã ra mắt sản phẩm mới toanh.

23/11/2020 14:44

Tại sân khấu âm nhạc cuối tuần Music Bank vào ngày 20/11, BTS lại tiếp tục 'bỏ túi' thêm một chiếc cúp nữa trong bộ sưu tập của mình với chiến thắng thuộc về 'siêu hit' Dynamite. Nhóm nhạc toàn cầu tiếp tục 'vượt mặt' một đối thủ 'nặng ký' là Taemin với ca khúc IDEA.

Chiến thắng này lại một lần nữa củng cố vị trí bài hát đạt số cúp cao nhất lịch sử Kpop - Dynamite với số lượng 24 cúp. Trước đó, 'ngôi vương' thuộc về ca khúc Boy with luv và cũng là một sản phẩm của BTS.

Dynamite là bài hát thuộc thể loại disco-pop sôi động kết hợp với funk và soul. Sản phẩm đã xuất sắc đạt được vị trí No.1 Billboard Hot 100.

Dynamite là bài hát thuộc thể loại disco-pop sôi động kết hợp với funk và soul. Sản phẩm đã xuất sắc đạt được vị trí No.1 Billboard Hot 100.

Việc BTS giành được cúp âm nhạc cuối tuần như 'chuyện thường của Huyện' nhưng điều đáng chú ý là Dynamite được thu âm hoàn toàn bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, BTS cũng không quảng bá bài hát trên các show âm nhạc, đặc biệt, ca khúc đã được phát hành từ ngày 21/08 năm nay.

Vậy là sau hơn 3 tháng phát hành, Dynamite vẫn thể hiện độ 'phủ sóng' cực mạnh khi vượt qua tất cả những cái tên 'nặng ký' như BlackPink, Taemin, Twice,... để 'ôm cúp'.

Chỉ có thể là BTS: Mặc 'Life goes on' ra mắt, 'đàn anh Dynamite' vẫn 'ẵm cúp' đều đều 1

Cũng trong ngày 20/11, nhóm nhạc nhà Big Hit đã phát hành album mới toanh mang tên BE: Deluxe Edition với ca khúc chủ đề là Life goes on khiến mạng xã hội được phen 'chao đảo'. Khác hẳn với sự sôi động của Dynamite, Life goes on là một ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, dễ ngấm.

Sau hơn 2 ngày ra mắt, dù lượt xem YouTube không quá 'khủng' như những ca khúc mà BTS ra mắt trước đó, tuy nhiên, số lượng album và độ 'leo chart' của nhóm nhạc toàn cầu khiến cho bất kỳ ai cũng phải 'mắt chữ A mồm chữ O'.

 Life goes on (Official MV) - BTS

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều