Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ còn một năm là hết hợp đồng, BTS úp mở về khả năng tái ký với Big Hit

Đã có những tín hiệu tốt đầu tiên cho vụ việc gia hạn hợp đồng được mong đợi nhất vào năm sau này.

Trước thềm khởi động tour diễn Love Yourself, BTS đã tổ chức một buổi họp báo và trả lời nhiều thắc mắc về màn hợp tác với Nicki Minaj cũng như những ý nghĩa xoay quanh bài hát chủ đề vừa ra mắt Idol trước các ký giả. Đáng chú ý là ở buổi họp báo này, các thành viên cũng úp mở về khả năng tái ký với Big Hit trong tương lai.

Chỉ còn một năm là hết hợp đồng, BTS úp mở về khả năng tái ký với Big Hit 0

Được biết, chỉ còn chưa đầy 1 năm nữa là hợp đồng của các thành viên BTS sẽ hết hạn. Việc tất cả các thành viên có cùng đặt bút ký hợp đồng mới với Big Hit hay không hiện đang là vấn đề được công chúng lẫn truyền thông quan tâm, nhất là khi BTS liên tục chạm đến những đỉnh cao mới qua mỗi sản phẩm âm nhạc của mình.

Đại diện cho cả nhóm, anh cả Jin trả lời: ‘Các thành viên đã bàn bạc về việc này rất lâu từ trước, và chúng tôi cũng đã quyết định trao đổi trực tiếp những kỳ vọng và mong muốn của mình với công ty. Hy vọng là tin vui sẽ sớm được chia sẻ với các fan trong thời gian tới'.

Dù các Army đã gần như chắc chắn 80% rằng BTS sẽ tiếp tục gia hạn thời gian hợp đồng với Big Hit, nhưng mọi việc vẫn chưa thể nói trước được. ‘Lời nguyền 7 năm' đến nay vẫn còn có 'hiệu lực' và nhiều nhóm nhạc nổi tiếng đã phải tan rã ở năm thứ 7, liệu BTS có còn đi tiếp được với đầy đủ các thành viên? Có lẽ phải đợi thêm một năm nữa, chúng ta mới biết được kết quả.

Chỉ còn một năm là hết hợp đồng, BTS úp mở về khả năng tái ký với Big Hit 1

Được biết, BTS chính thức ra mắt vào năm 2013 và bắt đầu bùng nổ sự nổi tiếng nhờ hit I Need U. Hiện tại, các anh chàng đã bước sang năm thứ 6 của sự nghiệp với vô số thành tích, kỷ lục xuất sắc như: là nhóm nhạc duy nhất trong 10 năm trở lại đây tẩu tán được hơn 1,5 triệu bản album, liên tục công phá các BXH Billboard và Itunes, được Tổng thống Hàn đích thân khen ngợi…

BTS hiện đang là nghệ sĩ duy nhất đã ra mắt dưới trướng Big Hit. Công ty này cũng nổi tiếng là công ty quản lý có tỷ lệ phân chia lợi nhuận hậu hĩnh nhất và quan tâm đến ‘gà nhà' nhất tại làng giải trí Hàn.

Idol - bài hát vừa được BTS ra mắt trước thềm world tour

Giúp Tiin sửa lỗi