Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MV 'Đâu ai ngờ' bản dance của Chi Dân 'biến mất' khỏi Youtube

Chi Dân

Phiên bản ballad của hit 'Đâu ai ngờ' đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của các fan nhạc Việt nhưng bất ngờ là bản nhạc dance của ca khúc này lại 'biến mất'.

Đâu ai ngờ là dự án mà Chi Dân đã đầu tư khá nhiều công sức và tâm huyết. Tung bản sôi động của bài hát do producer Triple D thực hiện cách đây 1 tháng, ca khúc nhận được phản hồi khá tốt từ khán giả. Bản phối đầu tiên mang màu sắc thời thượng được đánh giá là rất phù hợp với khán giả trẻ. Tuy nhiên, Chi Dân lại muốn mọi người nhìn nhận mình như một ca sĩ đa màu sắc, vì vậy anh quyết định tung thêm bản ballad cho ca khúc Đâu ai ngờ.
 

Khác với sự hoành tráng của MV nhạc dance, MV bản ballad này khá đơn giản và nhẹ nhàng, chủ yếu tập trung vào phần lời bài hát và giọng ca của Chi Dân. Ca khúc như một lời tự sự của chàng trai vừa đi qua đổ vỡ tình yêu, giai điệu trầm bổng chạm đến cảm xúc của người xem.

Nội dung MV cũng khá sâu lắng khi kể câu chuyện chàng trai này quay về ngôi nhà cũ để tìm lại ký ức tình yêu. Nhưng càng đi anh ta lại càng cảm thấy đau và tự trách vì sao đã không nhận ra sự dối trá trong tình yêu ấy từ sớm.

Nam ca sĩ cho biết, bản ballad Đâu ai ngờ là một món quà anh muốn dành tặng các fan. 'Mọi người có thể lựa chọn nghe EDM vào những ngày cần năng lượng hay Ballad trong những ngày cần sự yên tĩnh, khi trời mưa buồn, đọc sách hay dạo phố', Chi Dân chia sẻ.

Những hình ảnh buồn 'lụi tim' trong MV bản ballad Đâu ai ngờ

Những hình ảnh buồn 'lụi tim' trong MV bản ballad Đâu ai ngờ

MV 'Đâu ai ngờ' bản dance của Chi Dân 'biến mất' khỏi Youtube 1

MV 'Đâu ai ngờ' bản dance của Chi Dân 'biến mất' khỏi Youtube 2

Đặc biệt, khi MV ballad vừa được tung ra, nhiều fan đã phát hiện MV của bản EDM bỗng nhiên 'không cánh mà bay'. MV Đâu ai ngờ trước đó nhận được lượt xem và lượng tương tác khá tốt từ phía khán giả, việc đột ngột 'biến mất' khỏi Youtube đã khiến các fan của Chi Dân khá băn khoăn. Hiện tại, nam ca sĩ chưa lên tiếng về vấn đề này.

MV 'Đâu ai ngờ' phiên bản EDM không còn xuất hiện trên Youtube.

MV 'Đâu ai ngờ' phiên bản EDM không còn xuất hiện trên Youtube.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Chi Dân tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi