Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ hơn 3 tuần MV Sóng gió đã đạt 100 triệu views, Jack và K-ICM gửi clip tri ân người hâm mộ

Sau Hồng nhan và Bạc phận, MV Sóng gió của Jack và K-ICM tiếp tục đạt được 100 triệu views chỉ sau thời gian ngắn.

K-ICM và Jack hiện đang là 2 cái tên nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của người hâm mộ cũng như đông đảo khán giả nhiều lứa tuổi. Cách đây không lâu, bộ đôi producer - ca/nhạc sĩ này đón tin vui tiếp theo liên quan đến con số ấn tượng trong sự nghiệp.

Cụ thể, MV Sóng gió chính thức trở thành sản phẩm trăm triệu view tiếp theo của cả hai. Thời gian để MV này chào đón lượt xem thứ 100 triệu chỉ vỏn vẹn đúng 24 ngày và 3 giờ. Con số 'khủng' này không quá bất ngờ bởi độ hot đã được bảo chứng qua nhiều sản phẩm trước đó từ K-ICM và Jack.

MV nhanh chóng đạt 100 triệu views chỉ sau 24 ngày 

MV nhanh chóng đạt 100 triệu views chỉ sau 24 ngày

Như vậy, Sóng gió chính thức trở thành MV trăm triệu view tiếp theo của K-ICM và Jack. Chuỗi dự án Hồng nhan - Bạc phận - Sóng gió từ bộ đôi này hẳn gây trầm trồ bởi cả 3 sản phẩm đều không mất quá nhiều thời gian để trở thành MV trăm triệu view. Trong niềm vui chào đón sản phẩm trăm triệu view mới, bộ đôi K-ICM và Jack đã gửi clip đặc biệt tới khán giả để tri ân những tình cảm to lớn này.

Cặp đôi gửi lời tri ân đến người hâm mộ

Sóng gió là sáng tác của Jack, được anh chàng ghi lại từ những mẩu chuyện đã trải qua cũng như chứng kiến trong cuộc sống. Nghe Sóng gió, ta thấy tâm tư, tình cảm, bản lĩnh của một người đàn ông dành trọn những ngọt ngào nhất cho cô gái của cuộc đời mình.

'Thương em bờ vai nhỏ nhoi đôi mắt hóa mây đêm. Thương sao mùi dạ lí hương vương vấn mãi bên thềm. Đời phiêu du cố tìm một người thật lòng, dẫu trời mênh mông, anh nhớ em…' - Lời ca là những thủ thỉ đong đầy về rung động của chàng trai gửi tới người thương. Jack cũng khẳng định, anh chàng có những suy tư tương đối trưởng thành, chín chắn hơn so với tuổi thực 22 của mình. Cứ thế, mọi cảm giác đẹp nhất của anh gửi gắm vào Sóng gió thật tự nhiên.

MV Sóng gió

MV Sóng Gió được phát hành vào ngày 12/7/2019. Sản phẩm này trở thành MV có lượng người xem công chiếu cao thứ 4 toàn cầu. Ở thời điểm hiện tại, phim ngắn cùng tên cũng đã chuẩn bị chạm mốc lượt xem thứ 16 triệu sau 4 ngày phát hành và hiện đang ở vị trí #2 Thịnh hành trên Youtube.

Góp ý cho Tiin