Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ ít phút sau khi ra mắt MV mới đã đạt loại thành tích khủng, Sơn Tùng M-TP 'gào thét': Hạnh phúc quá làng nước ơi!

Dù chỉ là một món quà tặng người hâm mộ nhưng 'Có chắc yêu là đây' đã đạt được rất nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

Sau vài giờ ra mắt, MV mới nhất của Sơn Tùng MTP Có chắc yêu là đây đã đạt được rất nhiều 'trái ngọt'. Không hổ danh là 'Ông hoàng Youtube Việt', Sơn Tùng đã tự công phá các kỷ lục mà mình tạo ra trước đó. Tất cả các con số đều đã vượt qua bản hit triệu view năm ngoái là Hãy trao cho anh.

Có chắc yêu là đây - Sơn Tùng MTP

Có lẽ vì ra mắt đúng vào dịp sinh nhật của Sơn Tùng nên người hâm mộ quyết định tặng anh chàng một món quà không thể 'siêu to khổng lồ' hơn đó chính là liên tiếp 'đè bẹp' các kỷ lục cũ và viết tên nam ca sĩ trên những bảng vàng thành tích mới.

Đầu tiên MV của nam ca sĩ đã đạt 901 ngàn người xem, vượt qua Thank You, Next của Ariana Grande để trở thành MV được xem nhiều thứ 4 trên thế giới khi công chiếu.

Nới đây trên trang cá nhân của mình Sơn Tùng-MTP cũng đã tưng bừng khoe với fan về những thành tích mới nhất của mình. Nam ca sĩ còn không giấu nổi cảm xúc sung sướng mà kêu lên 'Hạnh phúc quá làng nước ơi'.

Chỉ ít phút sau khi ra mắt MV mới đã đạt loại thành tích khủng, Sơn Tùng M-TP 'gào thét': Hạnh phúc quá làng nước ơi! 1

Chỉ ít phút sau khi ra mắt MV mới đã đạt loại thành tích khủng, Sơn Tùng M-TP 'gào thét': Hạnh phúc quá làng nước ơi! 2

Chỉ sau 2 phút ra mắt, Có chắc yêu là đây đã đạt 1 triệu view, 853k lượt like. Hiện tại sau 2h công chiếu, MV đã đạt 1.2 triệu view, tuy nhiên theo người hâm mộ, số lượt xem thực tế cao hơn rất nhiều vì phải mất một thời gian thì Youtube mới cập nhật số view mới.

Chỉ ít phút sau khi ra mắt MV mới đã đạt loại thành tích khủng, Sơn Tùng M-TP 'gào thét': Hạnh phúc quá làng nước ơi! 3

Hãy trao cho anh - bản collab với Snopp Dogg đã xác lập kỉ lục đáng kể 25.873.058 lượt xem sau 24 giờ ra mắt, hơn 3,4 triệu lượt thích, 629.545 lượt xem công chiếu, 1 triệu lượt xem sau 8 phút, 2 triệu sau 14 phút, 10 triệu sau 3 giờ 17 phút sau khi phát hành.

Cộng đồng Sky đang kêu gọi nhau 'cày' view làm quà sinh nhật tặng 'Sếp' khi đặt ra mục tiêu là đạt ít nhất 30 triệu view sau một ngày phát hành, vượt bản hit trước của Sơn Tùng về mọi mặt là số like, comment.

Không chỉ 'tung hoành' ở Youtube, mà ở các mạng xã hội các Sơn Tùng và Có chắc yêu là đây cũng là một trong những cái tên được nhất đến nhiều nhất. Xin chúc mừng Sơn Tùng MTP vì những thành tích mới rất đáng tự hào này!

Giúp Tiin sửa lỗi