Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ là teaser 30 giây mà BTS cũng bắt ARMY phải thức đến 4h sáng để canh, nhưng vào được app thì... toang

Mặc dù dự kiến ra mắt vào 4h chiều nhưng sau 'một hồi nghĩ ngợi' BTS lại quyết định không cho fan ngủ yên khi ra mắt teaser comeback sớm 12 tiếng, tức là vào lúc 4h sáng.

Cuộc sống đôi khi phải có chút éo le thì mới đo đếm được 'tấm lòng' của fan? Và BTS đã áp dụng triệt để điều đó trong lầm comeback này. Chẳng là, trước đó, công ty quản lý của BTS là Big Hit Entertainment có ra thông báo sẽ ra mắt teaser vào lúc 6.PM KST (tức 4 giờ chiều Việt Nam). Sau đó, có vẻ ra mắt vào 4h chiều thì lại bình thường quá nên công ty này quyết định tung ra teaser audio cho ca khúc chủ đề sớm 12 tiếng, tức là vào 4h sáng theo giờ Việt Nam.

Quả nhiên là BTS, giờ nào cũng có thể ra mắt được và ARMY thì cũng một lần nữa khẳng định, giờ nào cũng có thể thức được để cày view cho thần tượng. 

Thông báo bản quyền đúng là 'chạm đáy nỗi đau'.  

Thông báo bản quyền đúng là 'chạm đáy nỗi đau'. 

Thế nhưng, mọi chuyện đâu có dễ dàng đến thế, thức đến 4h sáng rồi cũng không yên. Sau khi tải app và click vào đường link thì thôi xong. App thông báo 'Bản quyền đoạn nhạc này không khả dụng tại quốc gia của bạn'. 

Thôi toang rồi, chẳng lẽ thức đến 4 giờ sáng mà vẫn không thể nghe được đoạn nhá hàng của các oppa. Thực tế thì không riêng Việt Nam, nhiều fan quốc tế khác cũng không thể nghe được teaser audio này vào thời điểm đó. 

Fan thất vọng vì không thể nghe được 

Fan thất vọng vì không thể nghe được

Chỉ là teaser 30 giây mà BTS cũng bắt ARMY phải thức đến 4h sáng để canh, nhưng vào được app thì... toang 2 

May mắn thay, cuối cùng thì 'đoạn nhạc cũng khả dụng' để fans có thể nghe được 30 giây của ca khúc ON - bài hát title trong album "Map Of The Soul: 7. Và thật sự, BTS không bao giờ làm các fan phải thất vọng bởi giai điệu thực sự hấp dẫn và giọng hát của các chàng trai thì vô cùng mạnh mẽ. Các fan thậm chí còn nhận ra rõ ràng chất giọng mạnh mẽ khi rap của trưởng nhóm RM, highnote của dàn vocal line Jimin, Jin và Jungkook. Có lẽ, ON sẽ là ca khúc có tiết tấu nhanh, dồn dập và đầy sức mạnh, có thể 'quật ngã' mọi trái tim. 

Với sự ủng hộ của ARMY toàn cầu, chỉ trong đêm qua các từ khóa như #7TODAY và #ONChallenge đa trở thành 2 từ khóa số 1 tại Twitter. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Album chính thức sẽ được BTS phát hành vào lúc 6.PM KST (tức 4 giờ chiều Việt Nam) chiều nay (21/2). BTS cũng hứa hẹn sẽ ra mắt cả video 'Kinetic Manifesto Film: Come Prima'. MV On cũng sẽ ra mắt vào ngày 28/2 với sự góp mặt của Sia.  

Giúp Tiin sửa lỗi