Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ mất 7 phút để đạt 454 ngàn view, 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng bị Youtube khóa view

Vì lượng view tăng quá nhanh trong một thời gian ngắn nên bộ đếm của Youtube dường như đang bị đóng băng tạm thời.

Đúng 0h ngày 12/5, Sơn Tùng M-TP đã 'thả xích' cho MV Chạy ngay đi sau hơn 1 năm vắng bóng trên đường đua Kpop. Dự án lần này được đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng từng khâu để đem đến cho khán giả sản phẩm tốt nhất có thể. 

MV Chạy ngay đi - Sơn Tùng M-TP

Ngay từ khi ra mắt, MV đã nhanh chóng nhận được sự chú ý từ phía Sky - cộng đồng fan Sơn Tùng nói riêng cũng như fan Vpop nói chung. Có lẽ, chính bởi vậy là chỉ sau 7 phút ra mắt, MV của Sơn Tùng đã cán mốc 454 ngàn lượt xem trên Youtube. Nhiều Sky đang vui mừng vì rất có thể, Chạy ngay đi sẽ cán mốc triệu view trong thời gian ngắn kỷ lục.

Tuy nhiên, cũng chính vì lượng người xem tăng đột biến quá nhanh trong một thời gian ngắn đã khiến Youtube không thể cập nhật chính xác được lượt xem của MV Chạy ngay đi. Có thể thấy, 25 phút sau khi MV mắt, lượng view trên Youtube của Sơn Tùng vẫn dừng lại ở con số 454.149 lượt xem, trong khi lượng like là hơn 159 ngàn.

Lượng view trên Youtube đang dừng ở con số 454 149 lượt xem 

Lượng view trên Youtube đang dừng ở con số 454 149 lượt xem

Cũng theo cơ chế hoạt động của Youtube, những MV có lượt xem tăng đột biến thì khi tăng đến một ngưỡng nhất định, MV sẽ bị đóng băng lượt xem để đội ngũ Youtube kiểm tra xem lượng tăng đột biến đó có đúng với luật của Youtube hay không. Sau khi qua vòng kiểm duyệt này, lượt view sẽ được nhả dần.

Chỉ mất 7 phút để đạt 454 ngàn view, 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng bị Youtube khóa view 1 

 

Giúp Tiin sửa lỗi