Tiin.vn trên Facebook

Chỉ mới ‘nhắc’ về sự trở lại, Noo Phước Thịnh đã gây ám ảnh với hình ảnh đầy ẩn ý

Sau khi gây xôn xao vì bất ngờ đóng trang cá nhân, mới đây, Noo Phước Thịnh lại làm khán giả tò mò hơn khi đăng tải bức ảnh đầy ma mị mà không có thêm bất cứ lời giải đáp nào.

Tối 29/8, trên trang cá nhân, Noo Phước Thịnh bất ngờ để trắng avatar và chia sẻ trạng thái ‘Một giấc ngủ thật dài… Cũng đến lúc thức dậy rồi nhỉ?'. Nhiều bạn bè, khán giả đã thể hiện sự lo lắng trước động thái lạ của nam ca sĩ.

 Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Noo Phước Thịnh

 Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Noo Phước Thịnh

Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng rất nhiều cư dân mạng đã tinh ý nhận ra dường như Noo Phước Thịnh đang ẩn ý cho sự trở lại của mình sau một thời gian khá dài không ra mắt sản phẩm mới. Và không để fan đồn đoán hơn nữa, chiều nay - 30/8, Noo Phước Thịnh vừa chính thức tung hình ảnh thông báo trở lại vô cùng ấn tượng sau gần 1 năm kể từ khi ra mắt ‘I'm Still Loving You'.

Hình ảnh thông báo cho sự trở lại của Noo Phước Thịnh trong năm 2020 gây ám ảnh mạnh cho người nhìn lần đầu tiên bởi hình ảnh cây súng được đặt trên nền máu. Cùng với đó, bức ảnh thông báo này còn tạo hiệu ứng thị giác mạnh bằng bốn số 9 được thiết kế khá to. 

Noo Phước Thịnh sẽ trở lại đầy ám ảnh vào 9 giờ 9 phút ngày 9 tháng 9

Noo Phước Thịnh sẽ trở lại đầy ám ảnh vào 9 giờ 9 phút ngày 9 tháng 9

Từ trước đến nay, Noo Phước Thịnh vẫn luôn ghi điểm bởi cách kích thích trí tưởng tượng của khán giả trong việc ‘nhá hàng' sản phẩm âm nhạc mới. Tuy nhiên lần này, anh đã thực sự ‘hack não' công chúng, khiến nhiều người liên tục đồn đoán về màu sắc mà anh muốn mang vào dự án. 

Chỉ mới ‘nhắc’ về sự trở lại, Noo Phước Thịnh đã gây ám ảnh với hình ảnh đầy ẩn ý 2

Chỉ mới ‘nhắc’ về sự trở lại, Noo Phước Thịnh đã gây ám ảnh với hình ảnh đầy ẩn ý 3

Liệu đây sẽ là sản phẩm mang màu sắc kinh dị, ma quái hay hành động? Tất cả những câu hỏi này đều sẽ được Noo Phước Thịnh giải đáp vào thời điểm 9 giờ 9 phút ngày 9 tháng 9 năm 2020.

Xem thêm: Được fan yêu cầu ra nhạc ballad 'lụi tim', Noo Phước Thịnh tuyên bố: 'Đừng mong tôi chiều các bạn'

Góp ý cho Tiin