Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đức Phúc chỉ hỏi 1 câu, tưởng đơn giản nhưng lại 'đánh đố' các cặp đôi dịp Valentine này!

Đức Phúc đã đưa ra câu hỏi: 'Hơn cả yêu là gì?' với rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả. Bạn đã có câu trả lời cho mình chưa?

Đã được 4 tháng trôi qua kể từ khi bản hit Hết thương cạn nhớ của Đức Phúc ra mắt và trở thành 1 trong những bản hit đáng chú ý của Vpop năm 2019. Mới đây, Đức Phúc đã tung gợi ý cho sự trở lại trong năm Canh Tý với rất nhiều dự định. Đáng chú ý, lần comeback này đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên của Đức Phúc và nhạc sĩ/nhà sản xuất Khắc Hưng, dự báo sẽ đem đến một bản hit dịp đầu năm có tên gọi 'Hơn cả yêu'.

Đức Phúc chỉ hỏi 1 câu, tưởng đơn giản nhưng lại 'đánh đố' các cặp đôi dịp Valentine này! 0

Ngay từ khi tung ra tên bài hát, số đông khán giả đều đã dự đoán được rằng đây sẽ là một ca khúc về tình yêu dành cho dịp Valentine 2020. Giữa không khí ảm đạm và thị trường nhạc Việt đầy yên ắng sau kì nghỉ Tết dài, Đức Phúc đã chính thức tung ra teaser đầu tiên cho ca khúc 'Hơn cả yêu' vào tối ngày 5/2/2020. 

Teaser MV mới của Đức Phúc

Gần 1 phút rưỡi trong teaser, Đức Phúc không hé lộ một giây nào của ca khúc mới, chỉ hỏi những người thân, người bạn và cả những người xa lạ của mình 1 câu hỏi: 'Hơn cả yêu là gì?' khiến ai nấy đều… khá lúng túng. Đây không phải là một câu hỏi đánh đố, không phải là một câu hỏi mẹo, nhưng 'Hơn cả yêu' chắc chắn là điều mà tất cả chúng ta đều cần dừng lại suy nghĩ kĩ hơn một chút để trả lời. Tình yêu quý giá lắm, tình yêu thiêng liêng lắm vậy nhưng đối với bạn, điều gì sẽ được đặt trên cả tình yêu đích thực? 

Đức Phúc chỉ hỏi 1 câu, tưởng đơn giản nhưng lại 'đánh đố' các cặp đôi dịp Valentine này! 1

Câu trả lời mà 'sứ giả tình yêu” Đức Phúc nhận lại được trong đoạn teaser từ rất nhiều khán giả ở độ tuổi khác nhau đó là sự bao dung, sự chia sẻ, là gia đình, là trách nhiệm, là sự hy sinh, hay là… thương. Họ là những người trẻ độc thân, là người đã có gia đình, là mẹ, là một cặp đôi trẻ, là Erik, Osad, Kiều Anh - những người bạn thân của Đức Phúc, là đạo diễn trẻ Vũ Hồng Thắng… tất cả họ đều có những ý niệm khác nhau về tình yêu và đưa ra câu trả lời khác nhau cho câu hỏi của Đức Phúc. 

Vợ chồng ca nương Kiều Anh, Erik, Osad, Soobin có những quan điểm riêng về 'hơn cả yêu'.

Vợ chồng ca nương Kiều Anh, Erik, Osad, Soobin có những quan điểm riêng về 'hơn cả yêu'.

Bằng cách hỏi - đáp chỉ 1 câu, Đức Phúc đã dẫn dắt khán giả bước vào không gian âm nhạc theo cách riêng của mình. Và đó cũng là cách mà nam ca sĩ 'dọn đường' cho màn comeback đầu tiên của mình trong năm 2020. Hoá thân thành một 'sứ giả tình yêu' và truyền đi một thông điệp giản dị về chữ 'yêu', Đức Phúc - chàng trai vốn đã sở hữu cho mình rất nhiều bản hit tình ca liệu sẽ mang đến điều gì bất ngờ? Teaser audio cho ca khúc 'Hơn cả yêu' sẽ được tung ra vào ngày 7/2 và MV chính thức sẽ lên sóng vào ngày 11/2.

Góp ý cho Tiin