Mới

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ mới tung teaser, MV Đi Đu Đưa Đi của Bích Phương đã gây nghiện ngay từ lần nghe đầu tiên

Đoạn teaser kéo dài chưa đầy 30 giây thế nhưng đã đủ sức khiến các fan phải đứng ngồi không yên.

Sau một thời gian dài vắng bóng, Bích Phương đã chính thức trở lại đường đua Vpop với MV Đi đu đưa đi. Sau hình ảnh poster mở màn thì đúng 20 giờ hôm nay (ngày 24/8), Bích Phương đã hé lộ teaser nhá hàng cho ca khúc mới này. 

Bích Phương comeback bới MV 'Đi Đu Đưa Đi' 

Bích Phương comeback bới MV 'Đi Đu Đưa Đi'

 Đúng như kì vọng của khán giả, ngay từ những giây đầu tiên đoạn teaser này đã khiến người xem không khỏi bấn loạn. Không còn là hình ảnh 'ma mị' như trong MV Bùa yêu, Bích Phương đã lột xác hoàn toàn trong trang phục sexy, quyến rũ bên cạnh chú nai và hồ nước.

Teaser MV 'Đi Đu Đưa Đi'

Phần beat của ca khúc cũng là điều đáng mong chờ với giai điệu mới lạ và không kém phần 'lả lơi'. Bên cạnh đó những ca từ sáng tạo trong lời bài hát như 'Đu đưa gì mà ngày xưa thì ngại còn bây giờ. Em sao phải ngại với chàng' cũng khiến khán giả vô cùng thích thú. Không ít người đã ưu ái để lại lời bình luận: 'Chỉ mới nghe thôi mà đã muốn đi luôn và ngay'.

Chỉ với đoạn teaser ngắn ngủi, thế nhưng Đi đua đưa đi hứa hẹn sẽ là ca khúc đưa tên tuổi của Bích Phương trở lại sau 10 tháng im ắng kể từ MV Drama Queen. Và để xem sức khuấy động của MV này đến đâu thì hãy cùng chờ đến 20 giờ ngày 28/8 sắp tới nhé!

Góp ý cho Tiin