Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Chí Phèo' Bùi Công Nam từng được bạn nam 'tỏ tình'

Bùi Công Nam vừa cho ra mắt single đầu tiên sau cuộc thi Sing my song nhân dịp Lễ tình nhân năm nay.

Sản phẩm đầu tiên Bùi Công Nam muốn gửi đến khán giả sau cuộc thi Sing my song là single Tỏ tình được cho ra mắt nhân dịp 14/2 - ngày Tình yêu.

Công Nam cho biết, đây là bài hát anh chàng viết cách đây gần 2 năm trong khoảng thời gian đang yêu thầm một cô gái. Nam ca sĩ viết ca khúc này với ý định hát để 'cưa đổ' cô ấy nhưng khi viết xong mới biết cô gái đó đã có người yêu.

 

Bùi Công Nam ra mắt single Tỏ tình nhân dịp Valentine

'Ca khúc vẫn chưa được gửi đến đúng người mà Nam muốn gửi, thế nhưng đến bây giờ có lẽ không biết là đã hát cho bao nhiêu cô gái nghe rồi vì ngày nào đi diễn Nam cũng mang Tỏ Tình ra hát (cười)'.

Trong khoảng thời gian đi hát tại các cà phê trước đây,  Bùi Công Nam từng được 1 bạn trai viết thư tỏ tình. Người này thường xuyên đi nghe anh chàng hát, sau đó về nhà tìm facebook của Nam và kết bạn. Nam ca sĩ rất vui vì có thêm người thích âm nhạc của mình nên cũng hay trò chuyện.

'Một hôm hát xong mình nhận được 1 phong thư của nhân viên quán cà phê để lại, nói có người gửi đến mình. Về nhà mở ra đọc, mình ngạc nhiên vì bạn ấy có ghi cả tên vào và nói là đã thích mình... Nhưng mình cũng không nói gì, và cũng không biết phải nói gì (cười). 

Thời gian sau này cũng không thấy bạn ấy nhắn tin facebook nữa. Nhưng dù không thể đáp lại tình cảm của bạn ấy, Nam cũng luôn muốn cảm ơn bạn và khán giả đã yêu thích những sáng tác và giọng hát của Nam' - Bùi Công Nam chia sẻ.

Sau Sing my song, Bùi Công Nam đã nhanh chóng bắt tay vào việc phát hành các sản phẩm âm nhạc đầu tiên của mình theo hướng đi chuyên nghiệp. Nam ca, nhạc sĩ rất lo sợ việc bị khán giả lãng quên.

'Nếu khán giả quên mình và sự chú ý của mình trong cuộc thi không còn nữa, thì mình có thể tiếp tục được mời đi hát hay sẽ phải quay lại hát ở quán cà phê như trước đây? Chính vì vậy, Nam cố gắng ra nhiều sản phẩm âm nhạc, đặc biệt với những sáng tác mới.

Trong đêm chung kết Nam đã không được giải thưởng cao nhất nhưng Nam nghĩ quan trọng hơn cả đó là mình sẽ làm gì sau cuộc thi . Và thành công sẽ không dừng lại ở đêm chung kết mà là đường dài của mỗi thí sinh' - Công Nam tâm sự.

Giúp Tiin sửa lỗi