Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chi Pu bất ngờ xuất hiện với tạo hình cổ trang cực hoành tráng, 'Anh ơi ở lại' phần 2 chuẩn bị lên sóng?

Hình ảnh Chi Pu xuất hiện trong cổ phục lộng lẫy khiến khán giả và người hâm mộ vô cùng tò mò.

Anh ơi ở lại – Chi Pu

Mới đây, Chi Pu đã khiến người hâm mộ của mình vô cùng bất ngờ khi chia sẻ kỷ niệm MV Anh ơi ở lại tròn 1 năm tuổi. Không những vậy, cô nàng còn vô cùng hào phóng khi thực hiện một đoạn clip biến hình 'xịn sò' để ăn mừng sinh nhật 'đứa con tinh thần'.

Chi Pu bất ngờ xuất hiện với tạo hình cổ trang cực hoành tráng, 'Anh ơi ở lại' phần 2 chuẩn bị lên sóng? 0

MV Anh ơi ở lại ra mắt vào ngày 23/4/2019, đồng thời cũng là sản phẩm âm nhạc thành công nhất sự nghiệp của Chi Pu tính đến thời điểm hiện tại. Sau một năm ra mắt, Anh ơi ở lại đã thu về hơn 85 triệu lượt xem cùng 735 nghìn lượt yêu thích, một con số trong mơ đối với tay ngang như Chi Pu.

Chi Pu bất ngờ xuất hiện với tạo hình cổ trang cực hoành tráng, 'Anh ơi ở lại' phần 2 chuẩn bị lên sóng? 1

Là sản phẩm đánh dấu bước chuyển mình của Chi Pu từ dance sang ballad, Anh ơi ở lại tại thời điểm ra mắt có thể được xem là ca khúc 'quốc dân' khi người người, nhà nhà đều nghe. Bên cạnh đó, việc sử dụng cốt truyện Tấm Cám nhưng lại khai thác góc khuất của nhân vật phản diện đã khiến cho sản phẩm trở nên vô cùng khác biệt, đặc sắc. Thế nên không quá khó hiểu khi Chi Pu từng được khán giả gọi vui với cái tên 'cô Cám quốc dân' vì 'bẻ lái' quá gắt từ nhân vật bị ghét sang được thương cảm nhiều hơn.

Chi Pu bất ngờ xuất hiện với tạo hình cổ trang cực hoành tráng, 'Anh ơi ở lại' phần 2 chuẩn bị lên sóng? 2

Cũng phải nói thêm về đoạn clip 'ăn mừng' của Chi Pu, cô nàng lại bỗng nhiên xuất hiện trong tạo hình cổ trang vô cùng đẹp mắt. Chính điều này đã khiến người hâm mộ không ngừng suy đoán đây chính là 'thính' cho phần 2 của Anh ơi ở lại. Điều này không phải là không có căn cứ khi mà Anh ơi ở lại là một sản phẩm quá đỗi thành công của Chi Pu, thế nên việc thực hiện thêm một phần hậu truyện cho sản phẩm này chắc chắn là một bước đi khôn ngoan.

Chi Pu bất ngờ xuất hiện với tạo hình cổ trang cực hoành tráng, 'Anh ơi ở lại' phần 2 chuẩn bị lên sóng? 3

Chi Pu bất ngờ xuất hiện với tạo hình cổ trang cực hoành tráng, 'Anh ơi ở lại' phần 2 chuẩn bị lên sóng? 4

Thời gian cách ly xã hội đã hết, cuộc sống đang dần trở lại quỹ đạo bình thường, nên người hâm mộ cũng nên chuẩn bị tinh thần để chào đón màn comeback từ Chi Pu đi là vừa.

Giúp Tiin sửa lỗi