Tiin.vn trên Facebook

Chi Pu đáp trả những 'hạt sạn' bự trong 'Anh ơi ở lại': Do Cám vừa 'nhọ' vừa... ngu ngơ

Chắc chẳng ai ngờ câu trả lời của Chi Pu cho những 'hạt sạn' trong MV mới khiến dân mạng bàn tán lại đơn giản đến thế.

Tối ngày 24/4, MV đánh dấu sự trở lại của Chi Pu đã chính thức được ra mắt. Không chỉ lần đầu thử sức với thể loại ballad, Chi Pu còn khiến người người nhà nhà bất ngờ khi quay luôn cả một MV cổ trang cho bài hát mới Anh ơi ở lại. 

MV Anh ơi ở lại khai thác góc nhìn mới mẻ hơn trong câu chuyện cổ tích Tấm Cám. Thay vì hóa thân vào vai cô Tấm hiền dịu, Chi Pu lại chọn trở thành nàng Cám tuy xinh đẹp nhưng vì quá yêu Hoàng Thượng mà trở nên ác độc, không từ thủ đoạn để hãm hại Tấm. Toàn bộ MV đều xoay quanh góc nhìn của Cám, cảm xúc của Cám và tình yêu của Cám, khiến người xem thổn thức trước mối tình đơn phương đau đớn này. 

Chi Pu đáp trả những 'hạt sạn' bự trong 'Anh ơi ở lại': Do Cám vừa 'nhọ' vừa... ngu ngơ 0

Bên cạnh nội dung và góc nhìn mới về chuyện tình tay ba giữa Tấm - Cám - Hoàng Thượng, MV mới của Chi Pu còn khiến người hâm mộ bàn tán nhiều vì... những hạt sạn ngớ ngẩn. Trong cuộc phỏng vấn mới đây với Tiin.vn, nữ ca sĩ 26 tuổi đã chia sẻ về những 'hạt sạn' trong MV này. 

Tấm đứng sau Cám khi xếp hàng... 

Tấm đứng sau Cám khi xếp hàng...

Nhưng sau đó Cám lại thẫn thờ nhìn Tấm lên thử hài trước (?) 

Nhưng sau đó Cám lại thẫn thờ nhìn Tấm lên thử hài trước (?)

Chiếc hài của chân phải nhưng gót chân trái lại chảy máu. 

Chiếc hài của chân phải nhưng gót chân trái lại chảy máu.

Khi được hỏi về những chi tiết khó hiểu trong MV như việc hay giày của chân phải nhưng Cám lại gọt gót chân trái, Chi Pu đã giải thích một cách không thể đơn giản và 'lầy' hơn: 'Do Cám vừa 'nhọ' vừa ngu ngơ'. 

Giải thích cụ thể hơn, giọng ca Từ Hôm Nay giãi bày: 'Thật ra Cám đã lên thử hài trước rồi, nhưng chi tiết đó đã bị cắt đi để rút gọn MV. Sau đó Cám quyết định gọt chân để vừa với hài, nhưng vì... quá ngu ngơ nên mới gọt nhầm thành chân trái, trong khi hài của chân phải'.

Cám đẹp, thủ đoạn nhưng lại quá... ngu? 

Cám đẹp, thủ đoạn nhưng lại quá... ngu?

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm rằng vì Tấm Cám là câu chuyện cổ tích mà ai cũng thuộc lòng, trong khi nội dung của một MV chỉ có thể gói gọn trong vài phút nên chẳng thể nào kể lể hết mọi chi tiết được. Những 'hạt sạn' đó là điều khó tránh khỏi vì MV đã được cắt ghép khá nhiều, nhưng sau tất cả, điều quan trọng nhất vẫn là MV đã hoàn thành việc khắc họa, miêu tả tình cảm của Cám rất tốt. 

Xem lại MV Anh ơi ở lại của Chi Pu

Góp ý cho Tiin