Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chi Pu hé lộ ekip âm nhạc cực xịn: Bộ đôi producer chuyên tạo hit cho idol Kpop

Krazy Park và Eddy Park là bộ đôi producer nổi tiếng của Hàn Quốc, chủ nhân của hàng loạt hit như Alone, Time to love, Dream Again - Would Cup 2010…và từng hợp tác với những nhóm nhạc đình đám, ca sĩ hàng đầu Kpop như 'Chị đại' Kahi, MC Mong, SISTAR, Davichi, T-Ara, Teen Top, Haha, NU'EST…

Vừa qua, Chi Pu Tv tập 3 đã chính thức lên sóng. Trong tập này, Chi Pu đã hé lộ thông tin về ekip phụ trách âm nhạc. Theo đó, cô đã hợp tác với 2 producer Hàn Quốc: Krazy Park và Eddy Park cho dự án mang tên 'Dream Show' với 2 ca khúc. Đây là bộ đôi producer nổi tiếng của Hàn Quốc, chủ nhân của hàng loạt hit: Alone, Time to love, You are my sunshine, Dream Again - Would Cup 2010, Spring is gone by chance,...  Đồng thời, 2 producer cũng từng hợp tác với những nhóm nhạc đình đám, ca sĩ hàng đầu Kpop: 'Chị đại' Kahi, MC Mong, SISTAR, Davichi, T-Ara, Teen Top, Haha, NU'EST, Kwill, Sondam-bi, DIA, nhóm nhạc huyền thoại SG Wannabe,...

 

Chi Pu hợp tác với 2 producer Krazy Park và Eddy Park cho dự án mang tên 'Dream Show' với 2 ca khúc

Nói về mối duyên gặp gỡ và hợp tác với bộ đôi producer 'xịn' của Kpop, Chi Pu chia sẻ: 'Cách đây 1 năm, khi tôi gặp người chị thân thiết từ Hàn Quốc về và có chia sẻ với chị về kế hoạch ra mắt với vai trò ca sĩ trong năm 2017. Đồng thời, Chi cũng đang tìm producer để đỡ đầu cho mình trong việc sản xuất âm nhạc, nghe vậy chị đã giới thiệu tôi với anh Krazy và Eddy, đây cũng là may mắn của tôi'.

Chia sẻ về Chi Pu, producer Eddy Park cho biết: 'Chúng tôi biết Chi Pu là diễn viên mà lại có chất giọng tốt, nhưng bỗng dưng một ngày nghe là Chi Pu có ý định lấn sân làm ca sĩ, sau khi nghe điều đó, chúng tôi có hỏi ý kiến là để chúng tôi sẽ đảm nhiệm từ âm nhạc đến sản xuất thì như thế nào? Và Chi Pu đồng ý, đó là mối duyên của chúng tôi'. 

Trong thời gian qua, 2 producer cũng đã có nhiều buổi gặp gỡ Chi Pu cùng ekip tại Việt Nam để trao đổi về âm nhạc cho dự án debut 'Chi Pu Dream Show'. Cuối cùng, 2 ca khúc đã được chọn để Chi Pu ra mắt với vai trò ca sĩ.

Đồng thời, Chi Pu cũng đã có chuyến đến Hàn Quốc để thu âm 2 ca khúc cho dự án debut. 'Cô ấy chuẩn bị rất kỹ, rất siêng năng, nhiệt huyết đến mức chúng tôi nhận ra rằng 'Ah, thì ra cô ấy chuyên nghiệp đến như vậy', đến mức không có thời gian để ngủ vì lịch trình quá dày đặt. Để trở thành ca sĩ thì bản thân đã phải luyện tập rất nhiều, những thứ cần phải chuẩn bị cũng rất nhiều, thật sự ai cũng nhìn thấy điều đó khi nhìn vào, điều đó khiến chúng tôi phải nghĩ rằng dường như mình phải cố gắng nhiều hơn nữa mới được' – Eddy Park chia sẻ.

Với ekip có chuyên môn hàng đầu Kpop, Chi Pu đã học hỏi được nhiều điều trong chuyến đi này. Ngoài ra, cô còn có cơ hội gặp gỡ bà Kim Hee Sun – Vocal producer từng hợp tác với Lee Hyori, Baek Ji-young, Afterscool,  Fly to the sky, T-Ara, SS501,... Bà Kim Hee Sun cũng đã truyền cho Chi Pu những kinh nghiệm quý báu để cải thiện giọng hát của mình.

 

Chi Pu được gặp gỡ và làm việc với bà Kim Hee Sun – Vocal producer

Vào lúc 20h ngày 10/10, MV ca khúc đầu tiên mang tên 'Từ hôm nay' (Feel like ooh) sẽ chính thức ra mắt khán giả. Đây là sản phẩm khởi động cho dự án Chi Pu Dream Show. Sau đó, ngày 27/10, Chi Pu sẽ tiếp tục ra mắt MV ca khúc thứ 2 và trình diễn trực tiếp trên sân khấu debut 'Dream show' với sự đầu tư nghiêm túc và hoành tráng.

 

Giúp Tiin sửa lỗi