Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chi Pu hoá cô nàng 3 mắt, dùng chuối làm vũ khí giải cứu hot boy trong MV Đoá Hoa Hồng

Chi Pu lại gây sốt với vũ điệu còn 'ngầu' hơn cả lần mới trình làng MV 'Đóa hoa hồng' phiên bản dance. Đặc biệt hình ảnh chú gà lại xuất hiện trong MV mới này.

MV dance của ca khúc Đoá hoa hồng đã được Chi Pu cho ra mắt vào ngày 15/5 vừa qua. Ngay khi trình làng, Đoá hoa hồng lập tức gây sốt cộng đồng mạng với vũ đạo ấn tượng. Phần âm nhạc bắt tai, make up cá tính và vũ đạo độc, lạ của biên đạo Lê Vinh khiến Đoá hoa hồng nhanh chóng phủ sóng khắp nơi và liên tục xuất hiện các clip chế vui nhộn.

MV mới trình làng Đóa hoa hồng gây sốt vì vũ đạo bá đạo. 

MV mới trình làng Đóa hoa hồng gây sốt vì vũ đạo bá đạo.

MV dance đã vượt mốc 6 triệu view trên Youtube với lượng like áp đảo. Một thành tích rất đáng chú ý với một MV phiên bản dance của Vpop.    

Như thông tin được cung cấp qua mật mã Morse ở những giây cuối MV dance, Chi Pu đã tiếp tục gửi đến khán giả MV chính thức của Đoá hoa hồng với bản đầy đủ vào lúc 21:05 ngày 21/5. MV Story được Chi Pu tin tưởng giao cho ekip đạo diễn Kiên Ứng thực hiện. Anh cũng là đạo diễn của MV Talk To Me từng được khán giả yêu thích của Chi Pu.

Bối cảnh học đường mở ra và Chi Pu trong vai cô mọt sách xấu xí bị bạn bè trêu chọc. Cô mê đắm anh chàng hot boy trong lớp và mơ tưởng được chàng ta mời tham dự prom.

Chi Pu hoá cô nàng 3 mắt, dùng chuối làm vũ khí giải cứu hot boy trong MV Đoá Hoa Hồng 1 

Chi Pu hóa thân thành cô bé ngố tàu trong MV 

Chi Pu hóa thân thành cô bé ngố tàu trong MV

Chìm vào giấc mộng, Chi Pu bỗng hoá thành cô nàng 3 mắt và nhận một bông hoa hồng từ một chú gà mặc veston. Đoá hoa hồng khiến cô thu bé lại nằm gọn trong những khối gỗ đầy màu sắc mà chúng ta thường thấy trong các cửa hiệu cà phê. Nối tiếp bất ngờ này đến bất ngờ khác, thì ra chàng hot boy là con trai của chú gà nọ và anh ta đang bị bắt cóc bởi phe áo đỏ.

Hình ảnh chú gài lại xuất hiện trong MV mới của Chi Pu 

Hình ảnh chú gài lại xuất hiện trong MV mới của Chi Pu

Cô nàng ngố tàu biến hình trở nên xinh đẹp... 

Cô nàng ngố tàu biến hình trở nên xinh đẹp...

...và giải cứu hoàng tử mình yêu bằng những... trái chuối. 

...và giải cứu hoàng tử mình yêu bằng những... trái chuối.

Vũ điệu trong MV mới này còn lầy hơn MV trước đó nhiều lần 

Vũ điệu trong MV mới này còn lầy hơn MV trước đó nhiều lần

Chi Pu không chần chừ mở rương trang bị cho mình cả tá vũ khí sẵn sàng tiến đến hang ổ để giải cứu hot boy. Vũ khí không ai ngờ tới ở đây là quả chuối. Hai bên đối đầu với nhau bằng màn vũ đạo độc, lạ bất phân thắng bại cho đến khi Chi Pu tung tuyệt chiêu cuối là ném chuối của mình. Sau khi cứu được hoàng tử, cả hai cùng nhau vui vẻ nhảy múa. Khi hai người sắp chạm môi nhau thì cô bừng tỉnh phát hiện mình đã ngủ gật trong lớp tự lúc nào. 
 

Đóa hoa hồng (QUEEN) -  MV Story

Đóa hoa hồng là ca khúc thứ 5 được phát hành chính thức của Chi Pu kể từ khi debut cô với vai trò ca sĩ. Đóa hoa hồng  được ra đời bởi sự kết hợp của những tài năng trẻ đang được quan tâm nhất nhì hiện nay: Andiez x NNeo x Masew. Đây cũng là ca khúc mở đầu cho chuỗi sản phẩm âm nhạc của Chi Pu trong năm 2018 với ý tưởng xuyên suốt: Mind Game. Nữ ca sĩ hy vọng khán giả sẽ tận hưởng sản phẩm âm nhạc với sự đầu tư nghiêm túc từ chất lượng âm nhạc đến concept hình ảnh, cách truyền tải thông tin mới lạ ở từng sản phẩm mà Chi Pu cho ra mắt.

Giúp Tiin sửa lỗi