Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chi Pu khoe giọng mượt mà không thua bản audio sau sự cố hát live 'đánh rơi chiếc ô'

Sau khi gặp sự cố hát live gần đây, có vẻ như nữ ca sĩ đã rút ra được nhiều kinh nghiệm và nỗ lực luyện tập để mang đến những màn trình diễn khiến khán giả hài lòng.

Cung Đàn Vỡ Đôi ra mắt vào ngày 3/6/2020, nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ Vpop. Là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Chi Pu trong năm 2020, Cung Đàn Vỡ Đôi đã được nữ ca sĩ và ê-kip dồn hết tâm huyết để thực hiện.  

Mới đây, Chi Pu đã mang bản hit này lên sân khấu một concert lớn, quy tụ nhiều ngôi sao trẻ tiếng tăm hiện nay của làng nhạc Việt. Bất chấp sự cố hát live 'đánh rơi chiếc ô' trước đó, Chi Pu ở sân khấu biểu diễn lần này đã thể hiện cực ổn, chứng tỏ được những nỗ lực luyện tập, cải thiện khả năng hát hò của mình trong thời gian qua 'không phải chuyện đùa'.  

Chi Pu khoe giọng mượt mà không thua bản audio sau sự cố hát live 'đánh rơi chiếc ô' 0

Cung Đàn Vỡ Đôi tuy không phải bài hát có nhiều cung đoạn cao trào, nhưng điều đó không có nghĩa ca khúc này dễ hát. Trái lại, những quãng trầm phức tạp sẽ khiến người hát dễ lộ giọng chênh phô nếu như không xử lý tốt. Bất ngờ là Chi Pu không những vượt qua tất cả những 'chướng ngại' này, mà giọng hát live của cô nàng còn rất mượt mà, không thua bản audio là mấy. 

Có thể thấy được, rút kinh nghiệm từ sự cố 'đánh rơi chiếc ô' trước đó, Chi Pu không nản lòng khi bị cộng đồng mạng chê bai mà ra sức luyện tập hơn, và cô nàng cũng đã nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình. 

Chi Pu vừa hát live, vừa thể hiện vũ đạo, vừa chuyên tâm diễn xuất trên sân khấu, vậy mà không 'lọt' một nốt nào mới hay!

Chi Pu vừa hát live, vừa thể hiện vũ đạo, vừa chuyên tâm diễn xuất trên sân khấu, vậy mà không 'lọt' một nốt nào mới hay!

Ngoài phần hát hò thể hiện tốt hơn cả mong đợi, Chi Pu còn khiến fan không ngừng xuýt xoa khi dàn dựng sân khấu biểu diễn như một MV thu nhỏ, những cảnh ấn tượng trong MV đều được tái hiện lại. 

Chi Pu khoe giọng mượt mà không thua bản audio sau sự cố hát live 'đánh rơi chiếc ô' 2

Nữ ca sĩ xuất hiện với trang phục, đầu đội mấn, trang điểm lộng lẫy hệt như một nghệ sĩ cải lương thực thụ. Cô hóa thân vào nhân vật Kiều Nguyệt Nga, cất tiếng hát nhẹ nhàng, đưa cả khán phòng vào câu chuyện của Cung Đàn Vỡ Đôi.  

Giọng ca 9X cho thấy bản thân không chỉ tâm huyết với sản phẩm âm nhạc mà mỗi một sân khấu cô biểu diễn đều phải được đầu tư thật chỉn chu, kỳ công. Những phân cảnh nổi bật trong MV như Lục Vân Tiên đánh nhau với 4 thảo khấu trên sân khấu, cảnh cả chiếc thuyền cải lương bị lửa thiêu rụi,... đều được tái hiện ngay trên sân khấu, mang lại cảm xúc mạnh mẽ, sâu sắc nhất cho khán giả thưởng thức. 

Chi Pu khoe giọng mượt mà không thua bản audio sau sự cố hát live 'đánh rơi chiếc ô' 3

Sân khấu khép lại qua tiếng hát dịu dàng, sâu lắng của Chi Pu cùng cảnh chàng trai đang tập võ và đứa bé gái đang say mê thưởng thức. Một màn trình diễn trọn vẹn và chạm đến trái tim của những người xem, người nghe bên dưới. 

Ảnh: ICON

Giúp Tiin sửa lỗi