Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Được Ngọc Trinh trao vương miện 'Miss Showbiz', Chi Pu tuyên bố: Từ hôm nay, hãy gọi tôi là hoa hậu!

Đây xứng đáng là màn trình diễn để đời dành cho Chi Pu!

Tối ngày 5/12, lễ trao giải WebTVAsia Awards 2019 chính thức khép lại trong thành công rực rỡ. Những cá nhân, tập thể với cống hiến to lớn trong vòng một năm vừa qua đều được công nhận xứng đáng ở từng hạng mục danh giá. 

Bên cạnh việc công bố các giải thưởng trong khuôn khổ lễ trao giải, WebTVAsia Awards 2019 còn để lại những ấn tượng khó quên cho người hâm mộ nhờ những sân khấu được đầu tư hoành tráng và các màn kết hợp 'trong mơ', có lẽ chỉ xuất hiện một lần duy nhất.

Được Ngọc Trinh trao vương miện 'Miss Showbiz', Chi Pu tuyên bố: Từ hôm nay, hãy gọi tôi là hoa hậu! 0

Đơn cử có thể kể đến Fiona Fung - Đen Vâu với bảng mash-up A Little Love, Bài này Chill phết, Proud of You, Suni Hạ Linh và bộ đôi Fuying & Sam với Không sao mà em đây rồi, Our Times, nam ca sĩ Malaysia Haoren 'bắn rap' cho Amee trên sân khấu Anh nhà ở đâu đấy... 

Không nằm trong danh sách những 'phép cộng' đặc biệt trên, Chi Pu vẫn khiến dân tình như phát sốt với sân khấu 'chốt show' Anh ơi ở lại - Đóa hoa hồng không thể khủng hơn. Màn trình diễn của nữ ca sĩ đã khiến khán giả phải 'nín thở' theo đúng nghĩa khi mọi yếu tố như dàn dựng, âm thanh ánh sáng cho đến phần giọng hát đều không thể hoàn hảo hơn. 

Được Ngọc Trinh trao vương miện 'Miss Showbiz', Chi Pu tuyên bố: Từ hôm nay, hãy gọi tôi là hoa hậu! 1

Được Ngọc Trinh trao vương miện 'Miss Showbiz', Chi Pu tuyên bố: Từ hôm nay, hãy gọi tôi là hoa hậu! 2

Mở đầu cho sân khấu biểu diễn của Chi Pu là Anh ơi ở lại - bản ballad làm mưa làm gió hồi giữa năm của Chi Pu. Đây cũng là bài hát đánh dấu cho sự trở lại mạnh mẽ của nữ ca sĩ sau gần nửa năm 'ở ẩn', đồng thời cũng là bước đệm để những sản phẩm ra mắt sau này như Em nói anh rồi, Ngày mát xanh không phải do anh tạo nên tiếng vang. 

Anh ơi ở lại - Chi Pu

Sân khấu Anh ơi ở lại được dàn dựng dựa trên cảm hứng lấy từ MV, tạo nên cảm xúc và không khí chân thực hơn, hòa quyện cùng giọng hát live mượt mà của Chi Pu. 

Nhưng điều bất ngờ chưa dừng lại ở đó. Sau khi hoàn thành phần trình diễn với Anh ơi ở lại, MC Quang Bảo và Ngọc Trinh bất ngờ xuất hiện, tuyên bố Chi Pu đã chính thức đăng quang danh hiệu 'Miss Showbiz International 2019'! Thật bất ngờ!

Chi Pu đăng quang Hoa hậu, nhận vương miện từ Ngọc Trinh

Hóa ra, tất cả đều là 'màn kịch' được dàn dựng để tái hiện chiếc teaser từng gây tranh cãi năm nào của MV Em sai rồi anh xin lỗi em đi. Cứ tưởng cô nàng cũng sẽ diễn lại bản hit này luôn, nào ngờ, Chi Pu lại 'cởi váy' và hóa thành cô nàng mạnh mẽ trong Đóa hoa hồng, mang đến một sân khấu sôi động cho lễ trao giải. 

Chi Pu và câu nói: 'Từ nay, hãy gọi tôi là hoa hậu' 

Được Ngọc Trinh trao vương miện 'Miss Showbiz', Chi Pu tuyên bố: Từ hôm nay, hãy gọi tôi là hoa hậu! 3

Được Ngọc Trinh trao vương miện 'Miss Showbiz', Chi Pu tuyên bố: Từ hôm nay, hãy gọi tôi là hoa hậu! 4

Quả nhiên là 'vedette' của lễ trao giải hôm nay, Chi Pu đã khiến khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. 

Quả nhiên là 'vedette' của lễ trao giải hôm nay, Chi Pu đã khiến khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. 

Photo: Tuấn Trần

Giúp Tiin sửa lỗi