Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chi Pu làm mới hit 'So Far' của Binz, người hâm mộ 'đòi' tung audio ngay và luôn!

Tưởng không hợp nhưng ai dè hợp không tưởng, có fan còn kêu gọi Chi Pu nên hợp tác với Binz ngay thôi!

Ở Chi Pu's Greatest Show số đầu tiên, nữ ca sĩ sinh năm 1989 lần đầu tiên thể hiện những bản nhạc Hoa lời Việt vốn dĩ đã rất quen thuộc theo một phong cách mới mẻ, khác biệt. Điều đó khiến cô gặp không ít tranh cãi, nhưng đương nhiên càng nhiều hơn là những lời khen vì 'dũng cảm' khoác cho những ca khúc 'cũ' một lớp áo mới, tân tiến và hiện đại hơn. 

Chi Pu làm mới hit 'So Far' của Binz, người hâm mộ 'đòi' tung audio ngay và luôn! 0

Chi Pu làm mới hit 'So Far' của Binz, người hâm mộ 'đòi' tung audio ngay và luôn! 1

Đến Chi Pu's Greatest Show số thứ 2 vừa được phát sóng ngày 14/7 vừa qua, cứ ngỡ Chi Pu sẽ tiếp tục cover thêm nhiều bài hit xưa cũ nhưng không, cô nàng lại chọn ca khúc Cung Đàn Vỡ Đôi làm sân khấu mở đầu cho mình. Xuyên suốt chương trình, Chi Pu chỉ cover duy nhất một hit - lại còn rất mới - là So Far của Binz. 

Ưu điểm của cách làm này là dễ tiếp cận với khán giả trẻ hơn, So Far lại còn là một hit của Binz, đã có 'fame' nhất định. Thế nhưng, song song với những yếu tố đó thì việc cover một bài hát nhạc trẻ sẽ có thể khiến Chi Pu bị so sánh, chê bai, huống chi trong ca khúc này còn có phân đoạn rap khá 'khó chịu'. 

Chi Pu làm mới hit 'So Far' của Binz, người hâm mộ 'đòi' tung audio ngay và luôn! 2

Chi Pu làm mới hit 'So Far' của Binz, người hâm mộ 'đòi' tung audio ngay và luôn! 3

Bỏ qua những khó khăn đó, cô nàng đã làm tốt hơn mong đợi rất nhiều. Cứ tưởng Chi Pu chỉ hợp ballad, hợp nhạc nhí nhảnh nhưng trái lại, giọng ca 9X dũng cảm chứng minh mình có thể biến hóa linh hoạt với nhiều concept nhạc khác nhau. Kiểu R&B lại hơi 'chill chill' của Binz và So Far khó ai thể hiện được trọn vẹn, nhưng Chi Pu thì lại khiến người nghe mê mẩn. 

Ngập tràn lời khen cho màn thể hiện xuất thần của Chi Pu qua bản cover So Far. 

Ngập tràn lời khen cho màn thể hiện xuất thần của Chi Pu qua bản cover So Far. 

Cũng từ đây mà nhiều người hâm mộ đề nghị cô nàng nên tung bản audio của So Far ngay và luôn. Hiếm lắm mới được thấy Chi Pu cover nhạc của một nghệ sĩ trẻ, bản cover lại còn chuẩn chỉnh và cảm xúc thế này, không 'la ó' đòi 'bản chất lượng cao' thì cũng uổng!

Thưởng thức So Far phiên bản của Chi Pu

Giúp Tiin sửa lỗi