Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chi Pu cởi áo khoe lưng trần nóng bỏng hết cỡ trong teaser MV mới

Ai nhắc Chi Pu đó? Có Chi Pu đây!

Đã gần 6 tháng trôi qua kể từ ngày Chi Pu cho ra mắt MV Đóa hoa hồng ấn tượng của mình. Giai điệu sôi động, bắt tai cùng điệu nhảy ấn tượng đã giúp Đoá hoa hồng gây sốt một thời gian dài. Bằng chứng cho sự thành công của sản phẩm này chính là các bản cover được đông đảo khán giả liên tục thực hiện, thậm chí từ trường học cho đến sân khấu lớn, giai điệu Đoá hoa hồng cứ liên tục vang lên.

Từ đó đến nay, các fan của nữ ca sĩ vẫn luôn 'đau đáu' một câu hỏi: Biết bao giờ 'Miss Showbiz' Chi Pu mới quay lại để làm nổi sóng làng giải trí Việt đang bị chôn vùi giữa hàng loạt scandal đây? 

Chi Pu cởi áo khoe lưng trần nóng bỏng hết cỡ trong teaser MV mới 0

Chi Pu cởi áo khoe lưng trần nóng bỏng hết cỡ trong teaser MV mới 1

Như nghe được tiếng lòng của các fan, Chi Pu cuối cùng cũng tung teaser nhá hàng cho MV mới. Với dòng hashtag #MAVTE, fan vẫn chưa thể đoán được tên của bài hát trở lại lần này. Phải chăng đó sẽ là một cái tên gây sốc hay 'bình thuờng đến không thể bình thường hơn'? 

Chi Pu cởi áo khoe lưng trần nóng bỏng hết cỡ trong teaser MV mới 2

Theo người hâm mộ suy đoán, những cái tên có khả năng nhất sẽ là Mà anh vẫn thương em, Mong anh về tim em... Hoặc, biết đâu cô nàng sẽ chơi sốc đặt tên bài hát là Mai anh về thôi em thì sao? 

Thế nhưng, tiêu điểm chú ý của người hâm mộ lần này không phải là cái tên, mà là sự sexy, quyến rũ quá đỗi táo bạo của Chi Pu. Không còn là cô nàng hot girl xinh xắn, đáng yêu ngày nào, cũng không phải kiểu sành điệu, thời thượng đến từng khung hình như Từ hôm nay hay retro kiểu Talk To Me, bài hát mới chắc chắn sẽ đánh dấu bước ngoặc thay đổi cực táo bạo của Chi Pu trong 'concept' sexy 18+ này. 

Chỉ với 15 giây, Chi Pu đã gây ấn tượng với người xem khi lần đầu sexy 'tới bến' và mang hình ảnh gợi cảm này vào sản phẩm âm nhạc. Đặc biệt ở cuối teaser, cô còn cởi áo khoe lưng trần gợi cảm đủ khiến người hâm mộ 'mất máu'. Trước đó, trong bộ ảnh 'Chi thanh xuân', hình ảnh gợi cảm của Chi Pu đã tạo được nhiều sự chú ý và yêu mến từ khán giả.

Chi Pu cởi áo khoe lưng trần nóng bỏng hết cỡ trong teaser MV mới 3

Teaser cho MV được nhá hàng bởi cảnh cô nàng đang... cởi áo. Trời đã vào đông rồi, Chi Pu cởi áo không thấy lạnh sao?

Teaser cho MV được nhá hàng bởi cảnh cô nàng đang... cởi áo. Trời đã vào đông rồi, Chi Pu cởi áo không thấy lạnh sao?

Được biết, Chi Pu cùng ê-kíp đã dành nhiều thời gian để lên ý tưởng, chuẩn bị kỹ lưỡng với mong muốn tạo nên nhiều sự mới lạ hơn trong lần trở lại này. Theo đó, toàn bộ thời gian quay và hậu kỳ đã kéo dài gần 6 tháng, được đầu tư chỉn chu từng phân cảnh nhỏ nhất.

MV #MAVTE sẽ chính thức được trình làng trong tháng 11/2018.

Teaser #MAVTE - Chi Pu

Góp ý cho Tiin