Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chi Pu 'nhá hàng' MV debut đậm chất Kpop

Chỉ với 13 giây, teaser chính thức cho MV debut sự nghiệp ca hát của Chi Pu đã khiến cho các fan ‘mắt tròn mắt dẹt’ vì chất nhạc bắt tai ‘đậm màu’ Kpop.

Ngay sau khi hé lộ thông tin về việc hợp tác với bộ đôi producer nổi tiếng của Hàn Quốc, Chi Pu đã 'nhá hàng' teaser chính thức cho MV debut sự nghiệp ca hát mang tên Từ hôm nay (Feel Like Ooh).

Teaser MV Từ hôm nay (Feel Like Ooh)

Với chất nhạc bắt tai và hình ảnh MV lung linh ‘đậm màu' Kpop, chỉ 13s thôi nhưng teaser này đã khiến cho các fan ‘đứng ngồi không yên' và mong ngóng ngày sản phẩm chính thức ra mắt.

 

Từ tạo hình...

 

...đến vũ đạo đều đậm chất Kpop

‘Feel Like Ooh' là sản phẩm của bộ đôi producer nổi tiếng của Hàn Quốc, chủ nhân của hàng loạt hit: Alone, Time to love, You are my sunshine, Dream Again - Would Cup 2010, Spring is gone by chance,...  Đồng thời, 2 producer cũng từng hợp tác với những nhóm nhạc đình đám, ca sĩ hàng đầu Kpop: 'Chị đại' Kahi, MC Mong, SISTAR, Davichi, T-Ara, Teen Top, Haha, NU'EST, Kwill, Sondam-bi, DIA, nhóm nhạc huyền thoại SG Wannabe,...

 

Chi Pu quyết 'chơi lớn' khi bắt tay với bộ đôi producer nổi tiếng Hàn Quốc

Được biết, đây là sản phẩm ‘chào sân' cho dự án Dream Show. MV sẽ lên sóng chính thức tối 10/10. Sau đó, ngày 27/10, Chi Pu sẽ tiếp tục ra mắt MV ca khúc thứ 2 và trình diễn trực tiếp trên sân khấu debut Dream show với sự đầu tư nghiêm túc và hoành tráng.

Với sự hợp tác cùng ekip chuyên nghiệp của Hàn Quốc từ âm nhạc đến hình ảnh, vác fan vô cùng kỳ vọng vào 2 sản phẩm âm nhạc lần này của Chi Pu.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi