Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chi Pu tung bản 'remake' hit Mùa hè của em, netizen đồng loạt 'cầu xin' đừng hợp tác với Vũ lần nào nữa

Mượn autotune để nâng tầm giọng hát nhưng Chi Pu vẫn bị chê tơi bời với sản phẩm mới.

Nhiều tháng sau Em nói anh rồi, Chi Pu lại tái xuất đường đua âm nhạc với sản phẩm mới có cái tên khá lạ tai - Ngày mát xanh không phải do anh. Và khi MV chính thức lên sóng, người hâm mộ mới biết mình lại một lần nữa bị 'lừa': chẳng có sự comeback nào cả, đây chỉ đơn giản là một MV mang tính chất quảng cáo mà thôi. 

MV Ngày mát xanh không phải do anh - Chi Pu

Dù vậy, phần nhìn được chăm chút chỉn chu, tạo hình của Chi Pu đẹp lộng lẫy cùng phần nhạc khá ổn cũng đủ để xoa dịu sự chờ mong Chi Pu tái xuất của các fan phần nào. Trong MV mới này, Chi Pu và Hoàng Touliver đã làm mới lại bản hit indie đình đám góp phần làm nên tên tuổi của Thái Vũ - Mùa hè của em

Phần nhạc được hòa âm phối khí theo kiểu của Touliver đã khiến các fan ưng ý và thích thú hết sức. Tuy nhiên, nhiều netizen lại cho rằng chất giọng của Chi Pu vẫn chưa đủ để 'cân' được bài hát này. 

Chi Pu tung bản 'remake' hit Mùa hè của em, netizen đồng loạt 'cầu xin' đừng hợp tác với Vũ lần nào nữa 0

Trên thực tế, nguyên bản Mùa hè của em đã rất khó hát vì yêu cầu chất tự sự dày đặc trong giọng hát. Khi được Hoàng Touliver phối khí lại, sự xuất hiện của nhiều âm thanh điện tử càng yêu cầu chất giọng của người thể hiện phải thật đặc biệt, đủ nội lực và kỹ thuật để không bị phần beat lấn át. Trong khi đó, dù đã được máy móc 'tác động' khá nhiều nhưng giọng hát của Chi Pu trong ca khúc vẫn ngang phè, thiếu tự nhiên. 

Có thể thấy, chất liệu âm nhạc nghiêng về màu tự sự như thế này không thật sự hợp với Chi Pu. Vì vậy, nhiều fan cho rằng cô nàng hợp tác với Vũ để hát quảng cáo một lần 'cho vui' cũng không có gì không ổn, nhưng với những sản phẩm âm nhạc riêng biệt sau này vẫn nên 'say goodbye' thì hơn!

Chi Pu tung bản 'remake' hit Mùa hè của em, netizen đồng loạt 'cầu xin' đừng hợp tác với Vũ lần nào nữa 1 

Bình luận của netizen.  

Bình luận của netizen. 

Bên cạnh đó, nhiều người hâm mộ vẫn mong mỏi Chi Pu sẽ nhanh chóng trở lại với đường đua âm nhạc bằng những sản phẩm mang màu sắc cá nhân hơn. Trong năm 2019, cô nàng đã phát hành 3 MV bao gồm Anh ơi ở lại, Em nói anh rồi Ngày mát xanh không phải do anh, nhưng 2/3 MV đã mang tính chất quảng cáo. 

Chi Pu tung bản 'remake' hit Mùa hè của em, netizen đồng loạt 'cầu xin' đừng hợp tác với Vũ lần nào nữa 3

Giúp Tiin sửa lỗi