Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chí Thiện bất ngờ tung ca khúc 'Rời xa anh', gây ấn tượng bởi giai điệu

Chí Thiện

Ca khúc mới của Chí Thiện ‘Rời xa anh’ đánh trúng tâm trạng các chàng trai nặng gánh mưu sinh lập nghiệp vì người mình thương.

Chí Thiện đã trở lại và lợi hại hơn xưa với ca khúc ballad đầy tình cảm và nhiều cảm xúc thăng trầm trong tình yêu mang tên ‘Rời xa anh'. Ca khúc này là một sự kết hợp của Chí Thiện cùng Hoàng Thy và Rapper Búp. Thế mạnh ballad cộng với lời bài hát cực kì tâm trạng, ca khúc nhanh chóng có vị trí trên BXH của trang nghe nhạc trực tuyến.

'Rời xa anh' - Chí Thiện

MV 'Rời xa anh' - Chí Thiện

Ca từ 'trúng tim' nhiều chàng trai đang vất vả kiếm sống để có thể mang đến người mình yêu một cuộc sống đầy đủ cho: ‘Đời anh bao gian khó chẳng có được thanh xuân. Còn em thân con gái vốn dĩ có nhiều những lựa chọn!' – từng câu từng chữ khiến bài hát mới của Chí Thiện rất đời và thật hơn.

Những ca từ nhẹ nhàng và chân thật trong ca khúc Rời Xa Anh đánh đúng tâm sự của nhiều chàng trai

Những ca từ nhẹ nhàng và chân thật trong ca khúc Rời Xa Anh đánh đúng tâm sự của nhiều chàng trai

Đây là một góc nhìn đảo ngược thú vị, người ta vẫn hay nói phận gái 12 bến nước nhưng đó cũng đồng nghĩa với có nhiều lựa chọn. Trong khi đàn ông xuất thân vất vả thì cầm chắc mất cả thanh xuân để phấn đấu.

Chí Thiện bất ngờ tung ca khúc 'Rời xa anh', gây ấn tượng bởi giai điệu 1

Phận trai gian khó bao năm chẳng có gì gọi là thanh xuân

Phận trai gian khó bao năm chẳng có gì gọi là thanh xuân

Đề tài anh khai thác lần này có lẽ đúng với tâm trạng nhiều người, nên ngay khi vừa ra mắt, Rời xa anh rất được đón nhận và yêu mến. Ca khúc nhanh chóng có thứ hạng khá tốt trên BXH real time trang nhạc trực tuyến.

Chí Thiện bất ngờ tung ca khúc 'Rời xa anh', gây ấn tượng bởi giai điệu 3

Chí Thiện được nhiều khán giả biết đến nhờ hoạt động nhiều lĩnh vực nghệ thuật. Nhưng dạo gần đây anh mới thật sự tập trung hơn vào âm nhạc của mình với những ca khúc bắt tai và đề tài bám sát thị hiếu hơn nhiều so với trước đây. Trở lại đường đua với sự nhiệt tình và có những tiến bộ dần qua các bài hát, Hoàng Tử Lai dần có được vị trí trong công chúng nghe nhạc. Cùng ủng hộ anh chàng ca sĩ dễ thương này và đón chờ các sản phẩm âm nhạc thú vị sắp tới của Chí Thiện nhé!

Xem thêm: Úp mở hẹn đi quay cùng nhau, Chí Thiện và Bảo Thanh khiến fan đồn đoán sẽ sớm tái hợp trên màn ảnh sau mùa dịch

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Chí Thiện tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi